01:58"Cơn mưa" cá cơm bất thường hàng nghìn con từ trên trời rơi xuốngHàng nghìn con cá cơm từ trên không trung rơi xuống, dạt vào bãi biển, khiến du khách và người dân đều sửng sốt.
"Cơn mưa" cá cơm bất thường với hàng nghìn con từ trên trời rơi xuốngHàng nghìn con cá cơm từ trên không trung rơi xuống, dạt vào bãi biển, khiến du khách và người dân đều sửng sốt.
Mã số 5495: Người đàn ông liệt nửa người ước nguyện về một căn nhà không còn cầu thangBị liệt nửa người suốt 14 năm, anh Vượt gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống. Căn nhà sàn cũ kỹ với những bậc thang chênh vênh đã trở thành rào cản lớn nhất trong cuộc sống của người đàn ông tàn tật.
VBI chi trả 6,8 tỷ đồng cho doanh nghiệp chịu thiệt hại từ bão YagiBảo hiểm VietinBank (VBI) cho biết vừa chi trả quyền lợi bảo hiểm tài sản cho Công ty Cổ phần thương mại Lương Sơn, tỉnh Phú Thọ, hỗ trợ công ty khôi phục hoạt động sau thiệt hại từ bão Yagi.
Chuyện bình thường với người đàn ông nhiều lần "cướp cơm hà bá""Ôi chuyện bình thường thôi mà, cứu được người là vui mừng rồi", ông Hà Văn Thanh chia sẻ khi được hỏi về những lần ông "cướp cơm hà bá".
Mã số 5492: "Em chỉ ước những đêm mưa gió không phải ngủ cùng rắn, rết"Lao động chính đột nhiên mắc bệnh tâm thần, thường xuyên lên cơn động kinh, trong căn nhà rách nát, chị Vân Anh ao ước: "Chồng em được đến bệnh viện chữa trị".
Những báu vật hiếm có của làng chài cổ Nam Ô Đà NẵngCách trung tâm Đà Nẵng khoảng 10km, làng chài Nam Ô nổi tiếng với những giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời còn hiện hữu, cùng nghề làm mắm đã trở thành di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Mưa lớn ở TPHCM chiều cuối tuầnNgày thứ 4 liên tiếp, ở TPHCM xuất hiện mưa trái mùa vào buổi chiều khiến không khí mát mẻ giữa mùa khô.
Vợ sắp cưới ép chồng thử cơn đau đẻ suốt 3 tiếng, chàng trai bị cắt bỏ ruộtBị vợ sắp cưới yêu cầu phải chứng minh tình yêu bằng cách thử chịu đựng cơn đau đẻ trải nghiệm suốt 3 tiếng, chàng trai người Trung Quốc bị hoại tử ruột non, phải phẫu thuật cắt bỏ một phần.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
Mã số 5402: Bé gái 10 tuổi mong ước được ăn no và đi học"Con muốn được ăn no, được đi học cùng các bạn", đó là mong ước nhỏ nhoi của cô bé 10 tuổi, sống cùng người mẹ nghèo trong căn phòng trọ 8m2 ở huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.
Mã số 5280: "Chúng cháu mong được ăn cơm thịt, có căn nhà để trú mưa"Bố mẹ ly hôn, 2 chị em Thiên Hương sống cùng người bố khờ khạo trong căn nhà rách nát. Cơn mưa dông mới đây khiến ngôi nhà đổ sụp. Giờ cô bé 12 tuổi chỉ ước "được ăn cơm thịt, có căn nhà để trú mưa".