Tôi sốc nặng khi biết danh tính người phụ nữ làm chồng mình "say nắng"Một hôm, tôi chủ động sang nhà gặp chị Xuân, giả vờ nghiêm mặt "bắt thóp" chị ấy. Không ngờ, lời tôi vừa dứt, chị Xuân đã hoảng hốt thú nhận mọi chuyện, khiến tôi như muốn ngã quỵ tại đó.
Mẹ đảm ở Hà Nội gợi ý loạt mâm cơm mùa đông vừa ngon, vừa đẹp mắtNhững mâm cơm mùa đông chị Hương gợi ý vừa dễ nấu, vừa ngon miệng, lại đẹp mắt. Bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể áp dụng cho bữa cơm gia đình.
Chi nghìn USD đến Việt Nam, khách Tây ngồi rửa bát, tự nhóm bếp củi nấu cơmBị hướng dẫn viên cử đi chợ mua gà, nhặt rau, nhóm bếp củi, ăn xong ngồi ghế gỗ rửa bát nhưng hai vị khách người Mỹ và Pháp vẫn nhận xét: "Đây là tour thú vị nhất tôi từng trải nghiệm".
Nữ nhân viên ngân hàng bỏ việc, làm mâm cỗ Tết từ nguyên liệu không tin nổiThùy Dương và các cộng sự mất 5 ngày liên tiếp để hoàn thành mâm cỗ Tết làm từ bánh ngọt. Nhiều người xem "không dám tin" vào mắt mình vì các món ăn trông như thật.
Những quán ăn gây xôn xao vì tấm biển độc lạ trên khắp Việt NamĐôi khi, những tấm biển quảng cáo độc lạ là biện pháp hút khách tới quán ăn. Nhưng cũng có chủ cửa tiệm khốn khổ, bị hiểu nhầm vì tấm biển có nội dung thiếu tích cực.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Món chuột gây tranh cãi: 2,7 triệu đồng/đĩa, ai ăn được mê hơn thịt gàKhông phải thực khách nào cũng có đủ can đảm để thử món chuột lang quay nguyên con tại nhà hàng mang hương vị Ecuador ở thành phố New York (Mỹ).
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".
Sang Việt Nam, khách Tây chi tiền học dắt trâu đi cày, nấu rượu, thổi xôiVợ chồng ông Jean Louis cùng người dân đi cày, học ủ cơm nếp nấu rượu, đi hái lá làm xôi ngũ sắc... Được lội chân xuống bùn và tự tay làm các món ăn địa phương, cả hai cảm thấy vô cùng thích thú.
Hà Nội đắt đỏ, cô gái vẫn nấu loạt mâm cơm đủ món ngon chỉ 100.000 đồngNhững mâm cơm dưới 100.000 đồng không hề trùng lặp suốt một tháng trời mà Ngọc Thoan chia sẻ khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.
HDV kể chuyện nghề: Dẫn khách Tây "đi thăm bà đẻ", viếng mộ, phụ hồNhận thấy du khách quốc tế không còn mặn mà những điểm du lịch đông đúc, hướng dẫn viên Vũ Ngọc Sơn dẫn họ trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương.
Vu Lan: Mùa trao gửi yêu thương, tỏ lòng hiếu hạnh bằng bữa cơm nhà đầm ấmVới nhiều cha mẹ, việc được cùng con ăn bữa cơm, trò chuyện cùng con là món quà quý giá.