Nổi bật tuần qua: Cá voi trắng thể hiện "vũ đạo TikTok" cùng nữ thợ lặnCon cá voi trắng có thể thực hiện các động tác vũ đạo giống như những "hot girl TikTok" khiến nhiều người chứng kiến thích thú. Đó là một trong những khoảnh khắc động vật nổi bật tuần qua.
Huế lát đá đường đi bộ, làm thác rồng trong công viên "ma mị" bỏ hoangChậm nhất đến đầu tháng 2/2025, tuyến đường đi bộ và xe đạp, xung quanh hồ Thủy Tiên (thành phố Huế), được lát đá granit chống trượt, sẽ hoàn thành, đưa vào phục vụ người dân.
Lắp hàng rào thép gai trước biệt thự giữa rừng của "lãnh chúa miền Trung"Khu vực phía trước nhà chứng tích Ngô Đình Cẩn tại thành phố Huế đã được cơ quan quản lý lắp đặt hàng rào thép gai và cửa cổng, người dân hay du khách muốn tham quan phải xin phép.
Huế cải tạo khu công viên "ma mị" bị bỏ hoang nhiều nămNếu kế hoạch được thông qua, Công viên nước hồ Thủy Tiên bị bỏ hoang lâu ngày ở Huế sẽ trở thành công viên biểu trưng cho nghĩa tình bền chặt của 3 địa phương Hà Nội - Huế - TPHCM.
Nhiều vật lạ bên trong căn biệt thự giữa rừng của "lãnh chúa miền Trung"Khu biệt thự 2 tầng cùng diện tích sân vườn rộng lớn từng là nơi ở, nghỉ ngơi, vui chơi của Ngô Đình Cẩn tại thành phố Huế, bị bỏ hoang lâu năm trở nên hoang phế.
Hàng nghìn cạm bẫy chim trời giăng khắp ruộng ở Thừa Thiên HuếLực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã tháo gỡ hàng nghìn chiếc bẫy nhựa, cò giả trên khu ruộng lúa, giải cứu nhiều cá thể chim cò tự nhiên.
Thủ tướng phân công làm việc với địa phương về tăng trưởng kinh tếThủ tướng sẽ làm việc với TP Hà Nội, TPHCM và TP Cần Thơ về tình hình sản xuất kinh doanh.
Lý do khu biệt thự giữa rừng của "lãnh chúa miền Trung" hoang phếNhà chứng tích Ngô Đình Cẩn tại Huế hiện đã xuống cấp, có thể gây nguy hiểm cho khách tham quan. Cơ quan quản lý sẵn sàng thực hiện xã hội hóa, chào đón nhà đầu tư để bảo tồn, khai thác di tích này.
Loạt biệt thự "ma" băm nát bán đảo Sơn Trà sẽ đi về đâu?Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) từng bị "xẻ thịt" để xây 18 dự án. Trong đó có nhiều căn biệt thự "ma" vẫn nằm im lìm suốt nhiều năm. Khi Nghị quyết 170 có hiệu lực, các dự án sai phạm sẽ có hướng xử lý.
Thực hư clip nữ du khách Nhật nghi bị "bắt nạt" khi đi tàu ở Đà NẵngMột clip nữ du khách Nhật Bản nghi bị "bắt nạt" khi đi tàu hỏa ở Đà Nẵng được lý giải là đã xảy ra từ lâu, nay bị các trang mạng xã hội dẫn lại để "câu view".
Hà Nội: Hàng loạt trụ sở ở khu "đất vàng" của quận Hà Đông bị bỏ hoangĐường Tô Hiệu, một trong những tuyến đường sầm uất, là khu "đất vàng" của quận Hà Đông (Hà Nội), nhưng đang có hàng loạt trụ sở bị bỏ hoang nhiều năm, gây lãng phí.
Cảnh ma mị trong công viên ở Huế từng được lên báo MỹSau nhiều năm bị bỏ hoang, công viên hồ Thủy Tiên (TP Huế) trở nên âm u, ma mị. Chính điều đó lại làm cho công viên này trở nên nổi tiếng.