Dân đổ đất lấp cổng nhà máy, tố gây ô nhiễmKhoảng 40 người dân đã đến bao vây cổng Công ty TNHH Thiên Lộc, tố cáo nhà máy sản xuất của công ty này gây ô nhiễm môi trường. Hàng chục khối đất đá cũng được người dân chở đến đổ kín cổng nhà máy.
Cổ đông sáng lập Ecopark tái cấu trúc sở hữu và định hướng phát triển thương hiệuNgày 6/11, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DB (cổ đông sáng lập và giữ cổ phần lớn nhất của Tập đoàn Ecopark) thông báo quyết định liên quan đến việc tái cấu trúc sở hữu và định hướng phát triển thương hiệu Ecopark.
Giám đốc Công ty Ba Phố bị khởi tố vì trốn thuế gần 1 tỷ đồngTrong 1 năm, ông Ba đã mua tổng cộng 41 hóa đơn khống để hợp thức hóa nguồn hàng cho công ty của mình. Qua đó, gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước với số tiền gần 1 tỷ đồng.
La Vie công bố cách thức mua hàng chính hãng trực tuyến nhanh chóng và tiện lợiCông ty TNHH La Vie vừa giới thiệu khách hàng cách mua sản phẩm La Vie chính hãng dễ dàng, tiện lợi chỉ từ một cú chạm trên các nền tảng trực tuyến (online) như Zalo OA, website và hotline.
Chủ đầu tư hồ chứa bị vỡ ở Lâm Đồng lên tiếng nhận trách nhiệmChủ hồ chứa trên núi ở Lâm Đồng cho rằng sự cố có yếu tố thiên tai nhưng thừa nhận vẫn có phần trách nhiệm của doanh nghiệp và đang phối hợp cơ quan chức năng khắc phục hậu quả.
23 dự án ở TPHCM được phép bán nhà ở cho người nước ngoàiCác dự án được phép bán cho người nước ngoài đến từ nhiều chủ đầu tư khác nhau như Vạn Phúc, Masterise, T.N.T Trung Thủy...
Vỡ hồ nước ở Lâm Đồng là "nhân tai, không phải thiên tai"Hồ nước bị vỡ ở Lâm Đồng thuộc Công ty Trang trại Việt Phong Phú với sức chứa 900.000m3, không có giấy phép xây dựng. Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng Hồ Văn Mười nói: "Đây là nhân tai, không phải thiên tai".
Mưa như trút nước, Huế kích hoạt 4 còi báo động lũ lớnNgày 26/10, trên địa bàn thành phố Huế tiếp tục có mưa lớn, gây ngập lụt cục bộ nhiều địa bàn vùng thấp trũng. Cơ quan chức năng đã kích hoạt còi báo động lũ lớn để người dân nâng cao cảnh giác.
Ai chịu trách nhiệm bồi thường sau vụ vỡ hồ nước ở Lâm Đồng?Luật sư cho rằng Công ty TNHH Trang trại Việt Phong Phú, chủ đầu tư và đơn vị quản lý hồ chứa, phải bồi thường toàn bộ thiệt hại và có thể bị xử lý hình sự do xây dựng trái phép.
Khu du lịch sinh thái trên hồ thủy lợi vẫn hoạt động khi giấy phép hết hạnDù chưa được cấp có thẩm quyền gia hạn giấy phép nhưng khu du lịch sinh thái trên lòng hồ thủy lợi tại thành phố Huế vẫn công khai hoạt động.
Cựu cán bộ TAND Tối cao hầu tòa với cáo buộc nhận thùng tiền 20 tỷ đồngTheo cáo buộc, cựu cán bộ TAND Tối cao Lê Nam đã nhận 26 tỷ đồng và hứa giúp một nữ doanh nhân xử lý công việc riêng. Trong 26 tỷ đồng, có 20 tỷ được để trong thùng bìa carton, đưa vào xe của Nam.
Lộ diện công ty sản xuất cột điện bị gãy sau bão BualoiCột điện đôi đường dây 35kV ở Hà Tĩnh gãy gập sau bão Bualoi, lộ phần lõi thép, gây xôn xao dư luận. Công ty TNHH Khánh Vinh là đơn vị sản xuất.