Ông chủ sản xuất sữa Hiup giả: "Con bị cáo uống sữa sáng, chiều"Tại bục khai báo, Hoàng Quang Thịnh bộc bạch bản thân và thành viên ban lãnh đạo Z Holding luôn ý thức việc sản xuất các sản phẩm là phải tốt, không có ý định giảm giá vốn để tăng lợi nhuận.
Bầu Đức và "vua thép" lãi to với trồng cây, nuôi lợn, tỷ phú khác khóc ròngTrong khi công ty của bầu Đức, tỷ phú Trần Đình Long, Nguyễn Đăng Quang... tăng trưởng thì doanh nghiệp của tỷ phú Trần Bá Dương thua lỗ năm thứ 6 liên tiếp, BaF Việt Nam chịu áp lực từ giá heo hơi.
Lý do "ông trùm" sản xuất sữa giả bị đề nghị mức án tới 28 năm tùTheo VKS, Hoàng Quang Thịnh, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Z Holding, là một trong 3 bị cáo có vai trò chính, chủ mưu, chỉ đạo xuyên suốt vụ án, dẫn đến nhiều cá nhân thực hiện hành vi sai phạm.
Điều hành 2 doanh nghiệp, nam sinh năm ba vẫn có thành tích đáng nểVừa đoạt giải nhất nghiên cứu khoa học, vừa làm chủ nhiệm Câu lạc bộ văn nghệ, Trần Khang Thịnh sinh viên năm thứ ba chia sẻ bản thân đang điều hành cùng lúc cả hai doanh nghiệp.
Vụ sữa giả Hiup: Hơn 83 tỷ đồng được "rửa" như thế nào?Theo cáo trạng, để hợp thức hóa số tiền thu lợi bất chính, các bị can cầm đầu đã lập các quỹ nội bộ, sau đó rút tiền để mua bất động sản, mua cổ phần doanh nghiệp.
Cầm 200.000 USD, cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng "mở đường" cho doanh nghiệpSau khi được Giám đốc Công ty Hoàng Dân nhờ tác động và đưa 200.000 USD, cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đã trao đổi với cấp dưới tạo điều kiện để Hoàng Dân được tham gia và trúng thầu.
Ngày mai, xét xử nhóm sản xuất sữa giả trị giá hơn 2.400 tỷ đồngTheo kết luận giám định các bị cáo Hoàng Quang Thịnh, Chủ tịch Công ty Z Holding và hai Phó tổng giám đốc Nguyễn Văn Minh, La Khắc Minh đã sản xuất hàng loạt sữa giả với doanh thu hơn 2.400 tỷ đồng
Hôm nay, xét xử nhóm sản xuất sữa giả trị giá hơn 2.400 tỷ đồng18 bị cáo trong vụ án sản xuất và bán sữa giả trị giá hàng nghìn tỷ đồng, xảy ra tại Công ty Z Holding bị đưa ra xét xử về hàng loạt tội danh như Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm; Rửa tiền...
Nhờ KOL, người nổi tiếng, hơn 4,2 triệu hộp sữa giả được bán ra thị trườngTheo cáo trạng, để bán những hộp sữa giả, Công ty Z Holding bán hàng trực tuyến, ký hợp đồng với người nổi tiếng, có ảnh hưởng (KOLs) để quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội.
Lộc Trời có tổng giám đốc mới, là ông Trần Khánh DưLộc Trời có tổng giám đốc mới là ông Trần Khánh Dư. Giám đốc tài chính mới là ông Bùi Quang Phú.
3 tân giáo sư đặc biệt nhất nướcĐầu năm 2026, hàng loạt trường đại học trên cả nước chính thức bổ nhiệm các giáo sư, phó giáo sư được công nhận đạt chuẩn trong năm 2025.
Vụ sữa giả Hiup: Truy tố 18 bị can, làm rõ hành vi rửa tiền hơn 83 tỷ đồngVKSND Tối cao đã truy tố 18 bị can tại Công ty Z Holding vì hành vi sản xuất, buôn bán sữa giả Hiup, trốn thuế và rửa tiền hơn 83 tỷ đồng.