Khán giả mua vé 2 triệu đồng than "không nghe thấy gì" ở đêm nhạc Mỹ TâmSau đêm nhạc "See the light" của Mỹ Tâm ở Hà Nội, một số khán giả mua vé hạng Deluxe (giá 2 triệu đồng) bày tỏ sự bức xúc vì "không nghe thấy gì".
Bose ra mắt tai nghe QuietComfort Ultra Headphones 2Ngày 17/10, Bose ra mắt tai nghe QuietComfort Ultra Headphones 2, thế hệ tiếp theo của dòng tai nghe chống ồn hàng đầu được nhiều người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao.
Bảo Châu Elec cung cấp nhiều lựa chọn dàn karaoke gia đình dịp TếtTết Nguyên đán đang đến gần, Bảo Châu Elec mang đến hàng triệu gia đình Việt những dàn karaoke gia đình chất lượng, giúp không khí sum vầy thêm trọn vẹn.
LG xboom AI: Tuyên ngôn phong cách sống của Gen Z hè nàyVới dòng sản phẩm loa LG xboom AI mới được ra mắt, âm nhạc không chỉ làm nền cho khoảnh khắc, mà là cách thế hệ Gen Z định hình phong cách sống: đậm chất riêng, công nghệ cao và không giới hạn.
Bose ra mắt loạt sản phẩm mới: Cá nhân hóa, di động và mạnh mẽBose giới thiệu các sản phẩm âm thanh mới tại thị trường Việt Nam, mang đến trải nghiệm âm nhạc vượt trội cho mọi phong cách sống, từ không gian cá nhân, trong nhà đến những cuộc phiêu lưu ngoài trời.
Bật loa kẹo kéo, hát karaoke ở khu dân cư: Không khác gì tra tấn hàng xómNhiều bạn đọc Dân trí bày tỏ sự bức xúc trước tình trạng mở nhạc to, hát karaoke ầm ĩ tại các khu dân cư. Họ gọi đây là hình thức tra tấn tinh thần, và khẩn cầu cơ quan chức năng xử lý mạnh tay.
LG bắt tay với will.i.am phát triển loa và tai nghe thông minh LG xboom AI mớiDòng sản phẩm loa di động và tai nghe LG xboom AI vừa được ra mắt đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa LG và nhà sản xuất âm nhạc will.i.am - chủ nhân của 9 giải Grammy - mang đến những đột phá về chất âm, công nghệ tích hợp AI và thiết kế.
Đánh giá JBL Bar 500MK2: Thiết kế gọn, kết nối đa dạng nhưng còn hạn chếJBL Bar 500MK2 cạnh tranh với một số sản phẩm như Soundbar Klipsch Cinema 800, Denon Home Soundbar 550.
Bang & Olufsen ra mắt sản phẩm tai nghe earbuds có gía 46 triệu đồngCặp tai nghe xa xỉ có giá hơn 46 triệu đồng của thương hiệu Đan Mạch hứa hẹn trở thành phụ kiện phong cách, thời thượng dành cho người sở hữu.
Đánh giá JBL Soundgear Clips: Tai nghe dạng mở sẽ phù hợp với ai?JBL Soundgear Clips cạnh tranh với một số đối thủ trong cùng phân khúc như Huawei FreeClip, Honor Choice Earbuds Clip.
Xử phạt nếu hát karaoke gây ồn ào: Bước tiến về một xã hội văn minhTừ ngày 15/12, hát karaoke gây ồn ào trong khu dân cư sẽ bị xử phạt ở tất cả các khung giờ, không còn ranh giới ngày đêm nếu tiếng ồn vượt ngưỡng cho phép.
Thợ Việt tháo hàng ghế thứ 3 ô tô, lắp hệ thống âm thanh trị giá cả tỷ đồngVinFast VF 3, Hyundai Custin, Toyota Innova… và nhiều mẫu xe khác xuất hiện tại giải thi của IASCA Việt Nam với hệ thống âm thanh “độ” gây choáng về sự chịu chơi.