Khách Tây "hoa mắt" xem kỹ thuật gói xôi thần tốc của chủ quán ở Hà NộiDavid Hoffmann bất ngờ nói: "Nhanh quá, tốc độ của cô ấy như đang bay", khi thấy người phụ nữ thoăn thoắt sơ chế các nguyên liệu làm xôi xéo. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến kiểu bán hàng này.
6 cách ăn chuối giúp cân nặng "tụt dốc" không phanhChuối chứa tinh bột kháng, một loại carbohydrate không bị tiêu hóa tại ruột non mà đi thẳng xuống ruột già.
Nhân viên văn phòng trồng chuối, chờ quả chín để... vui vẻ hơnVới thời gian làm việc trung bình một tuần vượt quá 49 giờ, những người lao động trẻ ở Trung Quốc thường tìm cách độc lạ để giảm bớt căng thẳng.
Nên ăn chuối trước, trong hay sau khi tập luyện?Nhiều người nghĩ chuối là món ăn nhẹ hoàn hảo sau khi tập luyện. Chúng tiện lợi, dễ tiêu hóa và có thể giúp thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh hơn sau khi tập thể dục.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Phương châm sống của cụ bà U90 ở TPHCM khiến nhiều người "xót xa"Ở tuổi 85, bà Sớm ngày nào cũng đẩy xe chuối chiên đi bán. Thời còn nhỏ, bà xa quê đi làm kiếm tiền nuôi 22 người em. Giờ đây, khi tuổi già, bà vẫn một mình mưu sinh, tự nuôi bản thân.
Axit uric cao, hãy tiêu thụ nhiều hơn 6 thực phẩm nàyBạn đang phải vật lộn với vấn đề axit uric cao, 6 thực phẩm dưới đây có thể giúp giảm axit uric một cách tự nhiên.
Ngày nào cũng ăn chuối có sao không?Chuối là một món ăn nhẹ lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng, có thể ăn hằng ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ xem liệu chuối có an toàn với mình hay không.
Nông dân Đồng Nai "mất Tết" vì giá chuối thấp, nhiều vườn đành vứt bỏThủ phủ trồng chuối Đồng Nai đang bước vào vụ thu hoạch nhưng giá giảm mạnh so với năm trước. Nhiều thương lái bỏ cọc khiến chủ vườn đành vứt bỏ chuối, hoặc kêu gọi người dân mua chuối "giải cứu".
Cụ ông Hà Nội nổi tiếng khi nuôi vịt làm thú cưng, dẫn đi dạo phố mỗi ngàyÔng Ngọc Quang nổi tiếng khắp các diễn đàn mạng xã hội khi nuôi vịt làm thú cưng. Mỗi chiều, ông chống gậy, dắt vịt dạo phố.
"U" Tuyết - Người mang món nộm hoa chuối thết đãi 21 nguyên thủ quốc giaLần đầu tiên mang món ăn Việt đi quốc tế, bà Tuyết nói "chẳng cần cải biến gì". Việt Nam phải có bề dày văn hóa thế nào, mới có được những món ăn truyền thống ấy. Theo nữ nghệ nhân, đó là một tầm cao.
Kẹo chuối tươi, hương vị khó quên của tuổi thơMột chiếc kẹo chuối tươi màu nâu thẫm, vị ngọt ngào hòa cùng hương thơm lừng là món kẹo ngon lành gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ.