TPHCM: Cuộc sống người mẹ bồng con bán nước thay đổi sau một đoạn clipTrước đây, chị Thùy chỉ bán được 15-20 ly nước/ngày. Sau khi được cộng đồng mạng quan tâm, chị bán được hơn 200-300 ly nước/ngày. Cuộc sống của người mẹ đơn thân từ đó cũng có nhiều thay đổi.
Ngày nào cũng uống cà phê có hại gan?Cà phê có thể là một "người bạn tốt" của gan, nhưng như bất kỳ thực phẩm nào khác, sử dụng đúng cách sẽ mang lại lợi ích, còn lạm dụng sẽ gây hại.
Công an xác minh thông tin chủ quán cà phê bị tố hành hung bé trai 10 tuổiCông an đang vào cuộc xác minh thông tin một bé trai 10 tuổi được cho là đã bị hành hung khi đang chơi đùa ở biển Mân Thái (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng).
Uống nhiều nước có giúp thải axit uric ra khỏi cơ thể?Cơ thể lọc axit uric qua thận và nước tiểu. Vậy uống nước có giúp cơ thể thải axit uric không? Bạn nên uống nước lọc, trà hay cà phê?
Triệt phá cơ sở sản xuất số lượng lớn cà phê giả tại Gia LaiNguyễn Hoàng Vũ, chủ cơ sở sản xuất cà phê đã chỉ đạo nhân viên pha trộn, sản xuất cà phê giả để bán ra thị trường.
Cà phê "âm phủ" ở TPHCM: Giới trẻ xếp hàng nửa đêm, không nhận chuyển khoảnCàng về khuya, quán cà phê "âm phủ" gần ngã tư Phú Nhuận lại càng đông khách. Nhiều người trẻ kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt để mua và thưởng thức ly cà phê tại quán nước gần 80 năm tuổi.
TPHCM: 3 quán cà phê lý tưởng ở quận 1 cho người thích đọc sáchGiữa lòng quận 1 (TPHCM), những góc bình yên tại các quán cà phê sách trở thành nơi lý tưởng để thưởng thức một ly nước ngon và thả mình vào thế giới sách.
3 quán cà phê trang trí Giáng sinh đẹp như trong cổ tích ở Hà NộiDịp Giáng sinh, nhiều quán cà phê ở Hà Nội trang trí lung linh thu hút nhiều bạn trẻ đến "sống ảo".
Giải pháp tiết kiệm thời gian cho các barista: kem pha chế Nhất HươngNhất Hương phát triển dòng sản phẩm kem pha chế tiện lợi. Đây không chỉ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho các barista (người pha chế) mà còn là giải pháp tối ưu cho chủ quán trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng.
Tỷ phú Mỹ nói câu bất ngờ khi thưởng thức cà phê trứng nổi tiếng ở Hà NộiDưới sự hướng dẫn của các nhân viên, tỷ phú Mỹ Jensen Huang pha chế món cà phê trứng rồi mời các vị khách. Ông bất ngờ nói vui "liệu có đủ tiêu chuẩn để làm nhân viên của quán hay không".
Hà Nội: Quán cà phê không dành cho người sợ độ cao, lơ lửng trên nóc nhàVới cầu thang dốc ngược và khu vực ngồi lơ lửng trên cao, quán cà phê tại phố Hàng Đường (Hoàn Kiếm, Hà Nội) khiến không ít người phải chùn bước khi tiến vào khu vực ngoài trời của quán.
Chi tiền triệu mua… không khí làm việc tại quán cà phêMỗi tháng Thanh Mai, 29 tuổi, sống tại TPHCM, chi 1,5 triệu đồng để tới quán cà phê ngồi làm việc, dù nhiều người cho rằng việc này là một sự tiêu xài hoang phí.