Hé lộ hình ảnh NSND Quốc Khánh tung hứng diễn xuất cùng dàn "Táo quân"NSND Quốc Khánh tái xuất trên sân khấu VTV, hội ngộ cùng dàn "Táo quân" Chí Trung, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung...
Tiệm vải ở TPHCM may áo dài cấp tốc trong 3 tiếng cho khách ăn Tết gây sốtTrong 3 tiếng, khách có thể chọn vải, đo và nhận lại áo dài vừa vặn ngay tại chợ An Đông (TPHCM). Dịp cận Tết, dịch vụ này thu hút đông đảo Việt kiều và khách cần áo dài gấp để kịp chụp ảnh, dự tiệc.
Khẩn trương hoàn thành 7 nhà Nhân ái tại Cao Bằng trước mùa mưaNhững ngôi nhà Nhân ái do bạn đọc Dân trí hỗ trợ, xây tặng 7 hộ dân bị sập, hư hỏng nhà vì bão lũ tại xã Độc Lập (Cao Bằng) đang được khẩn trương thi công để kịp hoàn thành trước mùa mưa.
Tết và hành trình trở về cùng Yamaha Janus: Khi về nhà không còn là áp lựcVới Yamaha Janus, hành trình trở về dịp Tết không còn phải gấp gáp di chuyển chen chúc mệt mỏi, mà mỗi chặng đường trở nên nhẹ nhàng, chủ động và mang nhiều cảm xúc hơn.
Private trip - sự lựa chọn mới cho du lịch Tết của các gia đình ViệtNhiều gia đình Việt đang thay đổi cách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán, từ các tour ghép đông người sang private trip - hình thức du lịch nhóm nhỏ, được thiết kế riêng, đề cao sự linh hoạt, riêng tư và gắn kết giữa các thành viên.
Tài xế bị nhạc sĩ Minh Khang dọa đấm có hành động bất ngờ, đắc nhân tâmThấy đôi vợ chồng bước ra từ nhà trọ, ôm đứa con đã lịm dần, tài xế ô tô công nghệ Tiến Hùng lập tức đưa gia đình nhỏ đến bệnh viện trong mùng 5 Tết, không lấy khoản tiền 200.000 đồng cước phí.
Minh Thư "Gái nhảy": Bạn trai phải thông cảm khi tôi đóng cảnh nóng!Diễn viên Minh Thư cho biết, chị đã quen với cuộc sống độc thân, không vội vàng tìm kiếm "một nửa". Tuy nhiên, nếu có người yêu thương, chị cần người đó thông cảm cho tính chất công việc của chị.
“Lịch Tết Hôm Nay” và góc nhìn mới: Tết không nằm ở ngày tháng, mà ở phút giây bên nhauDù còn vài tuần mới đến Tết Nguyên đán 2026, không khí xuân đã sớm lan tỏa khắp nơi. Từ câu chuyện đi đâu, làm gì ngày Tết, đến việc sắp xếp công việc để có thêm thời gian cho gia đình, Tết dường như đang đến gần hơn trong từng cuộc trò chuyện.
Vì sao năm nay không có ngày 30 Tết, nghi lễ cúng giao thừa có khác?Nhiều người băn khoăn, việc không có ngày 30 Tết liệu có ảnh hưởng đến các nghi lễ trong dịp Tết?
Cô gái Việt 9 năm ở châu Phi, sẵn sàng nghỉ việc chỉ để được về quê ăn TếtSuốt nhiều năm sống ở châu Phi, chị Lương Hoàng Vân quen với những cái Tết lặng lẽ. Năm nay, chị trở về Việt Nam để được sống trọn vẹn cảm giác sum vầy đã bỏ lỡ gần một thập kỷ.
Từng đứng trước nguy cơ mai một, xưởng guốc gỗ tất bật lên đơn mùa TếtTừng có thời gian lao đao vì nguy cơ mai một, một số xưởng guốc gỗ mỹ nghệ tại phường Thủ Dầu Một (TPHCM) nay tất bật vào mùa đơn Tết, chắt chiu từng công đoạn thủ công để giữ nghề giữa phố thị.
Ngư dân trúng đậm đầu năm, "lộc biển" giá gấp đôi vẫn cháy hàngTừ mùng 1 Tết đến nay, ngư dân Hà Tĩnh liên tục bám biển, đánh bắt gần bờ và trúng đậm ghẹ, cá đục. Hải sản giá cao gấp đôi ngày thường vẫn tấp nập khách tìm đến mua.