Ghé xứ Đà thành, nhớ thương mãi món bánh tráng cuốn thịt heoDẫu chẳng phải cao lương mỹ vị, cách chế biến cũng không hề cầu kỳ nhưng sao món bánh tráng cuốn thịt heo của xứ Đà thành lại luôn khiến mọi thực khách phải mê mẩn và nhớ thương đến thế...
Đà Nẵng: Nhóm du khách nhập viện nghi do bữa ăn tại nhà hàng đặc sảnMột nhóm du khách đến từ Hà Nội đã bị đau bụng, phải vào viện sau khi ăn món bánh tráng cuốn thịt heo và món bún mắm tại một nhà hàng trên địa bàn quận Sơn Trà.
Thưởng thức 3 món ăn Đà Nẵng được công nhận đặc sản của Việt NamBánh cuốn thịt heo hai đầu, chả bò và bánh khô mè Cẩm Lệ là 3 món ăn hấp dẫn của Đà Nẵng từng được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là đặc sản của Việt Nam.
Minh Béo trổ tài nấu ănBên cạnh việc là một diễn viên, đạo diễn, người dẫn chương trình... Minh Béo còn có “tài lẻ” là nấu ăn đáng nể. Chẳng thế mà “chàng béo” rất hào hứng khi gặp phải nhiệm vụ từ chương trình “Lữ Khách 24h” – tìm hiểu thực hiện món đặc sản Đà Nẵng “bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da”.
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Khách Tây ăn thử đặc sản 35.000 đồng ở Hạ Long, đứng xếp hàng toát mồ hôiKhi nếm thử miếng chả mực đầu tiên, Max McFarlin nói: "Nó thực sự hoàn hảo". Nam du khách đã ăn món này hai ngày liên tiếp trong thời gian anh ở Hạ Long.
Nhiều học sinh TPHCM đập ống heo tiết kiệm 1 năm tặng đồng bào vùng lũ"Xem những hình ảnh đồng bào miền Bắc trước thiên tai, con thấy xót xa và thương mọi người lắm. Con mong số tiền nhỏ của con sẽ giúp mọi người vượt qua khó khăn", Bảo Nhi nói.
Hàng chục công nhân nhập viện sau tiệc liên hoan 20/10Sau bữa tiệc liên hoan ngoài trời ngày 20/10, hàng chục công nhân phải nhập viện do có biểu hiện đau bụng, nôn, sốt...
Những ghi chép về "lối Huế": "Không ai ăn hai lần trên một tô bún bò Huế"Cuốn sách "Trước nhà có cây hoàng mai" khám phá nghệ thuật sống của người Huế. Dù không thể nói hết muôn màu muôn vẻ của "lối Huế", nhưng là những trạng thái của Huế mà tác giả "đọc" được.
Cô giáo dạy Hóa mách cách làm thịt heo hai đầu da "chuẩn" như nhà hàngPhần thịt heo hai đầu da đẹp mắt được bày biện tinh tế cùng các nguyên liệu ăn kèm như bánh tráng, rau sống, chuối xanh thái lát, dưa chuột,... góp phần làm nên món đặc sản "trứ danh" Đà Nẵng.