Cậu bé 10 tuổi là con lai Việt – Anh sở hữu gương mặt đẹp như tranh vẽThomas Nguyen Lavender có mẹ là người Việt Nam, bố là người Anh nên cậu bé được thừa hưởng nét đẹp của sự kết hợp giữa hai nền văn hóa Á – Âu.
Bé gái bị vùi ở vườn cao su được đặt tên Thiện An, sắp có gia đình mớiLiên quan vụ bé gái sơ sinh bị vùi dưới đất ở vườn cao su, UBND xã Ia Mơ, tỉnh Gia Lai đã làm giấy khai sinh và đang hoàn tất thủ tục để một gia đình xin nhận nuôi theo quy định.
Pharmacity bền bỉ với sứ mệnh vì sức khỏe người ViệtHệ thống nhà thuốc Pharmacity đã để lại những dấu ấn với cộng đồng thông qua chiến dịch “Trách nhiệm xã hội toàn diện”, từ ứng phó khẩn cấp, ươm mầm tương lai đến nỗ lực kéo gần khoảng cách y tế giữa các vùng miền.
Sứ giả buôn làng mang những thứ từng phủ bụi, xếp xó “xuất ngoại”Từ đôi bàn tay tài hoa, tình yêu với văn hóa dân tộc, nhiều người con của buôn làng Tây Nguyên đang âm thầm mang bản sắc, âm nhạc của đại ngàn vươn ra thế giới.
"Đời gió bụi": Ký ức chiến tranh và sức mạnh của lòng nhân áiNhà văn Nguyễn Phan Quế Mai ra mắt “Đời gió bụi”, kể về những số phận bên lề lịch sử, hành trình chữa lành và thông điệp nhân văn .
Chuyển nhầm 100 triệu đồng vào tài khoản trùng tên con, mẹ cầu cứu công anTrong lúc thực hiện giao dịch, người phụ nữ ở tỉnh Gia Lai đã chuyển nhầm tiền vào tài khoản ngân hàng có tên trùng với con trai mình.
Đầu tư cho tri thức trong kỷ nguyên hội nhập: Lời giải tài chính từ PGBankNhu cầu đào tạo chất lượng cao cũng như du học của người Việt tăng mạnh, kéo theo áp lực tài chính dài hạn. Những giải pháp tín dụng chuyên biệt như của PGBank đang trở thành đòn bẩy giúp hành trình đầu tư cho tri thức bền vững hơn.
Nghi cá hải tượng Amazon chết nổi trên hồ ở Đà NẵngNgười dân phát hiện 3 con cá nghi là cá hải tượng Amazon chết nổi trên mặt hồ ở Đà Nẵng. Hai xác cá sau đó đã được người dân mang đi, một xác đang phân hủy, bốc mùi hôi.
Mang thùng rượu chứa 20 tỷ đến phòng lãnh đạo Tập đoàn Cao su để đưa hối lộTrong quá trình thực hiện chuyển nhượng khu đất 39-39B Bến Vân Đồn, Đặng Phước Dừa mang 20 tỷ đồng đựng trong 4 thùng rượu đến đưa cho ông Trần Ngọc Thuận, với lý do là “tiền cảm ơn anh em Tập đoàn”.
Quốc Cường Gia Lai chốt xong phương án trả nợ bà Trương Mỹ LanTrên 61,7% cổ đông nhất trí 2 phương án bán vốn tại công ty con, công ty liên kết và hợp tác, đầu tư kinh doanh các sản phẩm, dự án... để có nguồn tiền trả nợ.
Chủ tịch Gia Lai ra tối hậu thư trong thực hiện "Chiến dịch Quang Trung"Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu lãnh đạo xã, phường xuống hiện trường chỉ đạo thi công thần tốc xây nhà cho người dân. Địa phương nào chậm tiến độ sẽ bị xem xét, xử lý trách nhiệm người đứng đầu.
ESG: Cửa ải "chữ E" trong làn sóng đổi mới công nghệ để phát triển bền vữngĐằng sau AI, blockchain hay hạ tầng số là những “vết chân” môi trường ngày càng lớn, buộc doanh nghiệp phải đối diện bài kiểm tra khó của ESG: Làm sao đổi mới công nghệ mà không đánh đổi chữ “E”.