Tạm giam 2 tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí ở TP Thủ ĐứcChỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Quý và Thái lái ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa đánh, chém nhau ở TP Thủ Đức và bị khởi tố, bắt tạm giam.
Tài xế xe Fortuner quyết không nhường đường xe cấp cứu vì "vướng" đèn đỏTrong lúc dừng đèn đỏ, ô tô Fortuner quyết không nhường đường cho xe cấp cứu dù xe ưu tiên liên tục hú còi xin đường.
Đèn xanh chuyển đỏ bất ngờ, tài xế dừng xe không kịp ở TPHCMĐèn xanh tại giao lộ Lý Thường Kiệt - Cách Mạng Tháng 8, quận Tân Bình (TPHCM), đếm ngược còn 52 giây, bất ngờ chuyển sang vàng và đỏ khiến một số tài xế dừng xe không kịp.
Vụ không nhường đường vì "vướng" đèn đỏ: Xe cấp cứu có một phần lỗiCông an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết đã triệu tập các bên liên quan để làm rõ vụ việc. Theo đó, Công an thành phố Vinh chỉ nhắc nhở các tài xế liên quan rút kinh nghiệm.
Cụm đèn tín hiệu chỉ có vàng nhấp nháy và đỏ, tài xế không dám điCụm đèn tín hiệu giao thông tại Quảng Bình bị lỗi, chỉ có đèn đỏ và vàng nhưng không chuyển sang đèn xanh khiến các tài xế không dám đi vì sợ bị phạt.
Đèn xanh còn 40 giây vội nhảy sang đỏ, hơn 10 xe không thắng kịp ở TPHCMĐèn giao thông tại giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh - Tôn Đức Thắng, quận 1 (TPHCM), còn 40 giây màu xanh nhưng bất ngờ chuyển vàng và đỏ khiến hơn 10 xe không thắng kịp.
Người đàn ông trùm kín mít, bấm đèn đỏ khiến xe dừng không kịp ở TPHCMNgười đàn ông mặc thường phục, đeo khẩu trang kín mít đứng điều khiển đèn giao thông tại giao lộ Võ Trần Chí - Trần Đại Nghĩa, quận Bình Tân (TPHCM), khiến một số xe không dừng kịp phải vượt đèn đỏ.
Tài xế hoang mang vì đèn tín hiệu giao thông "nhảy múa"Đang đếm ngược còn 14 giây màu xanh, hệ thống đèn tín hiệu tại ngã ba giao với quốc lộ 1A ở Hà Tĩnh bất ngờ chuyển sang màu vàng và đỏ khiến tài xế phải phanh gấp.
Đèn xanh còn 40 giây nhảy sang đỏ do lỗi kỹ thuật, tài xế không lo bị phạt"Đây là lỗi kỹ thuật nên cơ quan chức năng sẽ xem xét không xử lý tài xế xe máy, ô tô trong clip về hành vi không chấp hành đèn tín hiệu giao thông", đại diện Phòng PC08 (TPHCM) thông tin.
Tài xế ô tô bị xử phạt 7 triệu đồng nếu không nhường đường cho xe ưu tiên"Ô tô đang dừng đèn đỏ cố tình không nhường đường cho xe ưu tiên phía sau vượt lên là hành vi vi phạm và sẽ bị xử phạt theo quy định", lãnh đạo Đội CSGT ở TPHCM chia sẻ.
Đèn đỏ "đơ", tài xế không dám vượt vì sợ bị phạt ở Đồng NaiĐèn giao thông gặp sự cố không chuyển xanh trên quốc lộ 51, khiến nhiều tài xế ô tô, xe máy không dám vượt đèn đỏ vì sợ bị phạt nặng.
Đèn đỏ quá 5 phút, người dân dắt xe qua ngã tư hay được quyền đi tiếp?"Không có đèn thì cứ đi chứ sao phải dắt bộ nhỉ? Nguyên tắc chứng minh vượt đèn đỏ là phải chụp ảnh theo hướng đi của người vi phạm", bạn đọc Dân trí bình luận.