“Niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước ngày càng được củng cố”“Niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước ngày càng được củng cố; tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, trách nhiệm cộng đồng tiếp tục được lan tỏa”, Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam nhấn mạnh.
Từ mùa xuân lịch sử 1941 đến khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên Đại hội XIVTrong không khí cả nước náo nức đón xuân mới 2026, ký ức về mùa xuân lịch sử năm 1941, Bác Hồ trở về Tổ quốc được khơi dậy đầy xúc cảm, tại Hội trường Văn Khoa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Hà Nội.
Đoàn Thư ký Đại hội XIV của Đảng thông tin về phiên khai mạcChiều 20/1, Đoàn Thư ký Đại hội XIV của Đảng thông tin với báo chí về phiên khai mạc Đại hội diễn ra cùng ngày.
Toàn cảnh phiên khai mạc Đại hội XIV của ĐảngTại Đại hội XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh đây là sự kiện chính trị đặc biệt trọng đại, cũng là dấu mốc lịch sử mở ra chặng đường phát triển mới của đất nước.
Đại biểu dự Đại hội XIV của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí MinhSáng 19/1, trước giờ khai mạc phiên trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu dự Đại hội đã đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đại hội XIV của Đảng bầu Đoàn Chủ tịch gồm 16 Ủy viên Bộ Chính trịĐại hội XIV của Đảng đã bầu Đoàn Chủ tịch gồm 16 Ủy viên Bộ Chính trị, Đoàn Thư ký gồm 5 người và thông qua chương trình làm việc, quy chế bầu cử tại Đại hội.
Hình ảnh các lãnh đạo và đại biểu dự phiên trù bị Đại hội XIV của ĐảngSau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Tượng đài Bắc Sơn, lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự phiên trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Đoàn xe đại biểu Đại hội XIV di chuyển trang nghiêm giữa lòng Hà NộiTừ 4h30, các lực lượng chức năng đã triển khai bảo vệ, điều tiết giao thông để đoàn xe chở 1.586 đại biểu sau lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tiến về nơi khai mạc Đại hội XIV của Đảng.
Đại hội XIV của Đảng nhận được 559 thư, điện mừngĐại hội XIV của Đảng đã nhận được 559 thư, điện mừng từ 109 chính đảng, 6 tổ chức quốc tế và khu vực, 16 cá nhân, 122 tổ chức nhân dân và 306 hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.
"Chưa bao giờ nguyện ước về một Việt Nam giàu mạnh lại gần như hôm nay"Tổng Bí thư Tô Lâm cho rằng chưa bao giờ, nguyện ước về một Việt Nam giàu mạnh lại gần với chúng ta như hôm nay, nhưng cũng chưa bao giờ ta phải đối mặt với nhiều thách thức và sức ép như lúc này.
Đại biểu kỳ vọng chính sách chuyển đổi số, thu hút nhân tài tại Đại hội XIVBí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh quan tâm tới các chính sách chuyển đổi số, thu hút nhân tài. Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ kỳ vọng thanh niên có nhiều cơ hội hơn trong phát triển kinh tế - xã hội.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Chủ nhiệm Ủy ban được bầu như thế nào?Sau khi BCH Trung ương khóa XIV được bầu ra, Trung ương tiến hành Hội nghị lần thứ nhất để bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Chủ nhiệm Ủy ban.