"Chợ nhân đạo" ở vùng caoNgười dân huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi được cấp phiếu mua hàng miễn phí trị giá 300 nghìn đồng. Với phiếu mua hàng, đồng bào vùng cao mua được nhiều loại nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, nước mắm.
"Phiên chợ nhân đạo" cho người có hoàn cảnh khó khăn ở Cù Lao DungNgày 5/6, Hội chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng phối hợp với huyện Cù Lao Dung tổ chức “Phiên chợ nhân đạo” năm 2020 nhằm giúp những hộ dân khó khăn.
Chợ nhân đạo tặng 1.000 phiếu mua hàng miễn phí tới các hộ khó khănChợ nhân đạo - Xuân yêu thương đã tặng 1.000 phiếu mua hàng miễn phí tới các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng).
Mở chợ nhân đạo, cấp hàng Tết miễn phí cho học sinh và đồng bào dân tộcChợ Tết nhân đạo tại xã Kim Thủy có đầy đủ mặt hàng như: bánh kẹo, thuốc tây, đồ dùng học tập..., đây chính là món quà để bà con và học sinh dân tộc Bru-Vân Kiều có một cái Tết ấm áp, yêu thương.
Ấm lòng phiên chợ 0 đồng dành cho người khó khăn, yếu thếĐi chợ không cần tiền nhưng người dân có hoàn cảnh khó khăn có thể "mua" gạo và nhu yếu phẩm ngay tại phiên "Chợ nhân đạo".
Khai hội chợ Viềng xuân ở Ninh BìnhChợ Viềng xuân chính thức được nâng tầm thành lễ hội nhằm duy trì nét đẹp vốn có của chợ xưa, gìn giữ phát huy giá trị truyền thống đặc sắc và sự linh thiêng của không gian tín ngưỡng Phủ Dầy.
Hai vợ chồng kẹt trong căn nhà bốc cháy ở Lâm ĐồngNgọn lửa bùng phát rồi nhanh chóng bao trùm căn nhà rộng 40m2 khiến hai vợ chồng anh Tấn mắc kẹt, bị bỏng nặng.
Bệnh nhân rộn ràng trong phiên chợ Tết 0 đồngNgày 29/1, Bệnh viện K tổ chức "Hội chợ 0 đồng" cho bệnh nhân ung thư. Người bệnh rộn ràng với những món quà Tết, vui vẻ chụp ảnh bên đường hoa xuân rực rỡ sắc màu.
Thủ tướng: Đẩy mạnh quảng bá sản phẩm địa phương tại Hội chợ Mùa XuânThủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo tăng cường quảng bá sản phẩm và thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân 2026 để thúc đẩy giao thương và phát triển.
Ban quản lý chợ phải kiểm điểm vì thu phí vệ sinh sai quy địnhBan quản lý chợ xã Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau) tổ chức thu phí vệ sinh, ký hợp đồng, quản lý và sử dụng nguồn thu chưa đúng quy định. Lãnh đạo ban bị yêu cầu phải kiểm điểm trách nhiệm.
Các hội chuyên ngành muốn chợ Bến Thành, hồ Con Rùa trở về màu nguyên bảnCác hội chuyên ngành tại TPHCM cho rằng, màu sắc sau khi chỉnh trang của chợ Bến Thành và hồ Con Rùa có phần chưa phù hợp với cảnh quan và dấu ấn ký ức của người dân thành phố.
Thủ tướng kỳ vọng lan tỏa thương hiệu Việt qua Hội chợ Mùa Xuân 2026Thủ tướng Phạm Minh Chính kỳ vọng Hội chợ Mùa Xuân không chỉ trưng bày sản phẩm mà còn thể hiện trình độ kinh tế, năng lực sản xuất, góp phần khẳng định vị thế, chắp cánh thương hiệu Việt ra thế giới.