Nữ sinh lớp 7 “mất tích” 1 tuần đã chống đói bằng kẹoDo sợ phải thi lại, cháu H.M đã bỏ nhà đi gần 1 tuần. Khi bỏ đi cháu chỉ có 4.000 đồng trong túi để mua kẹo ăn chống đói. Ban ngày cháu vào thư viện tỉnh xem phim miễn phí, ban đêm thì ngủ ở con hẻm sau thư viện tỉnh cho đến khi nhân viên thư viện phát hiện và báo gia đình đón về.
Thấy nhà cô chỉ còn vài gói mì, học sinh làm điều khiến giáo viên xúc động“Cô ơi, bọn con ăn hết mì thì cô còn gì ăn không? Bọn con sợ cô chết đói mất”, câu nói ngây ngô của nhóm học sinh tiểu học khiến cô giáo Nguyễn Minh Lệ Giang xúc động.
Phản biện về cách đồng nhất nicotine với rủi ro nghiêm trọngTrong quá trình xây dựng chính sách kiểm soát thuốc lá, không ít quốc gia đang đánh giá toàn diện các chất độc hại trong các sản phẩm này, bao gồm vấn đề nicotine có phải là nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý nghiêm trọng do hút thuốc lá hay không.
Du xuân sắm Tết với “bản đồ đặc sản Việt Nam” tại Hội chợ Mùa Xuân 2026Khi đến tham quan và mua sắm tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026, diễn ra từ ngày 2/2 đến 13/2 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), du khách như bước vào một hành trình ẩm thực - văn hóa trải dài ba miền.
Cách phòng cảm lạnh, ngất xỉu khi ở ngoài đường xuyên đêm chờ xem diễu hànhNhiều người dân hào hứng xếp hàng, dựng lều giữ chỗ xuyên đêm chờ xem diễu hành. Điều này có nguy cơ dẫn đến ngất xỉu do đứng lâu, mệt mỏi, hạ đường huyết, cảm lạnh...
Khi ứng dụng trở thành trợ thủ đắc lực cho những tình huống cấp bách nơi công sởGuồng quay công việc bận rộn khiến nhiều người, nhất là dân văn phòng, không tránh khỏi những tình huống cấp bách. Thay vì lúng túng xoay xở trong thời gian gấp gáp, nhiều người đã tìm đến các ứng dụng giao hàng như một “trợ thủ” đáng tin cậy.
Bỏ hoàn toàn 3 món, vị bác sĩ giảm được 30kg trong 2 nămKhông cần nhịn ăn cực đoan hay chạy theo các chế độ hà khắc, bác sĩ Sudhir Kumar (Ấn Độ) giảm 30 kg trong 2 năm bằng cách thay đổi lối sống.
Công an phường ở Đà Nẵng “gây sốt” với video tuyên truyền hài hướcVideo tuyên truyền phòng, chống ma túy của Công an phường Hải Châu (thành phố Đà Nẵng) nhanh chóng gây chú ý nhờ lối kể, diễn xuất hài hước của dàn diễn viên không chuyên.
100 bị cáo hầu tòa trong vụ làm giả phiếu thử nghiệm cho kẹo Kera, sữa Hiup100 bị cáo bị đưa ra xét xử vì tham gia đường dây làm giả hàng trăm nghìn phiếu kiểm định, giúp nhiều sản phẩm, trong đó có kẹo Kera, được hợp thức hóa hồ sơ và lưu hành trái quy định trên thị trường.
Những việc tuyệt đối không làm khi đang đóiNhững gì bạn làm trước mỗi bữa ăn có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bản thân. Vì thế, hãy tìm hiểu 9 điều bạn không nên làm khi dạ dày đang trống rỗng.
Mã số 5852: Người đàn ông quanh năm lê lết, ôm nỗi đau 3 con thơ yểu mệnhMồ côi cha mẹ, bị liệt hai chân từ nhỏ, anh Hờ A Vừ (Điện Biên) phải bò lê trên nền đất bằng đôi tay và hai đầu gối. Vợ chồng anh sống lay lắt trong căn lều dột nát, mang nỗi đau mất 3 con thơ.
Hằng Du Mục: "Bị cáo thiếu trách nhiệm"Bị cáo Hằng Du Mục thừa nhận trong quá trình quay video quảng cáo kẹo Kera, bị cáo thiếu trách nhiệm trong xác thực thông tin từ Công ty Asia Life cung cấp, dẫn tới đưa thông tin không đúng.