Những biện pháp giúp chẩn đoán viêm gan BViêm gan B hay còn gọi là viêm gan siêu vi B là dạng bệnh truyền nhiễm ở gan, nguyên nhân do virus hepatitis B - viết tắt là HBV gây ra.
Bệnh não mô cầu lây qua đường hô hấp, có thể gây tử vong trong 24 giờPGS.TS Đỗ Duy Cường, Giám đốc Trung tâm Nhiệt đới, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, nữ bệnh nhân nhiễm não mô cầu xuất hiện tình trạng rét run liên tục sau khi từ TPHCM về Hà Nam ăn Tết.
Tự dùng thuốc nam tăng cường sinh lý, người đàn ông đối mặt với tử thầnSau khi dùng thuốc nam tăng cường sinh lý, người đàn ông 43 tuổi bị vàng da, mệt mỏi. Bệnh nhân được chẩn đoán suy gan cấp do ngộ độc thuốc, nếu không thay gan, người bệnh đối mặt với cái chết.
Người bị xơ gan, gan nhiễm mỡ do rượu bao lâu nên khám một lần?Theo PGS.TS Nguyễn Công Long, các bệnh nhân xơ gan, viêm gan B mạn tính, gan nhiễm mỡ... cần theo dõi định kỳ, để kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường, thậm chí nguy cơ ung thư.
Gánh nặng căn bệnh viêm gan gây ra cái chết của 40.000 người Việt mỗi nămViệt Nam là một trong 10 quốc gia có số người nhiễm viêm gan B và C cao nhất trên thế giới, với khoảng 6,5 triệu người nhiễm viêm gan B và 900.000 người nhiễm viêm gan C.
Người đàn ông Hà Nội phải lọc máu vì nhậu 10 ngày liên tiếpThời điểm nhập viện, bệnh nhân ở trong tình trạng rối loạn ý thức, hôn mê sâu, hơi thở đậm mùi cồn, da sạm, đại tiểu tiện không tự chủ
Men gan tăng 25 lần sau khi bỏ thuốc kê đơn để uống nước lá câyNhiều trường hợp sau khi phát hiện mắc viêm gan B đã tự ý điều trị bằng các phương pháp chưa được kiểm chứng, dẫn đến rước họa vào thân.
Nuốt mật cá trắm, 2 người đàn ông nghi ngộ độc phải nhập việnHai người đàn ông ở huyện Anh Sơn, Nghệ An nuốt mật cá trắm nghi bị ngộ độc và phải nhập viện cấp cứu.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt - Nga xây cầu, khám bệnh miễn phí cho người dânTrong khuôn khổ chương trình từ thiện "Mở cửa tương lai", Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt - Nga, thuộc Tập đoàn Y tế Việt - Nga, tích cực tham gia xây dựng cầu và tổ chức các buổi khám sức khỏe miễn phí cho người dân ở các tỉnh phía Nam.
Men gan tăng 20 lần sau khi uống thuốc mua trên mạngBệnh viện liên tiếp ghi nhận các trường hợp sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc, dùng không đúng cách dẫn đến tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.
Điều trị ung thư gan bằng phương pháp can thiệp nội mạch cho cụ ông U90Bị ung thư gan giai đoạn B và không thể mổ, một cụ ông 89 tuổi vừa được Bệnh viện FV điều trị bằng phương pháp nút mạch TACE. Lần đầu thực hiện thủ thuật, kích thước khối u đã bị tiêu biến hơn 90%.
Men gan tăng gấp 35 lần do dùng thuốc nam mua qua mạng3 tháng gần đây, bệnh nhân đã tự ý dừng thuốc theo chỉ định và chuyển sang điều trị bằng thuốc nam không rõ nguồn gốc trên mạng internet.