Thủ tướng trao Quyết định thành lập 15 đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Chính phủĐảng ủy Chính phủ vừa công bố thành lập 15 Đảng bộ trực thuộc, bao gồm Đảng bộ các bộ, cơ quan ngang bộ và Đảng bộ các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy Chính phủ.
Thủ tướng Đức tương lai: Hậu thuẫn Ukraine, cứng rắn với Nga?Theo các nhà phân tích, với tính cách quyết đoán và mạnh mẽ, nhà lãnh đạo bảo thủ Friedrich Merz sẽ đưa nước Đức tham gia sâu rộng hơn vào các vấn đề của châu Âu và toàn cầu.
Báo Dân trí là 1 trong 22 đơn vị thuộc Bộ Nội vụ sau hợp nhấtBộ Nội vụ sau hợp nhất có 22 đơn vị, trong đó 18 đơn vị là các tổ chức hành chính thực hiện chức năng quản lý Nhà nước. 4 đơn vị phục vụ chức năng quản lý Nhà nước của Bộ, trong đó có báo Dân trí.
Ông Trump công kích ông Trudeau sau đề nghị sáp nhập Canada vào MỹTổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích Thủ tướng Canada Justin Trudeau sau khi đề xuất Canada trở thành bang thứ 51 của Mỹ.
Australia công bố gói trừng phạt lớn nhất với NgaGói trừng phạt của Australia nhắm đến 70 cá nhân và 79 tổ chức có mối liên hệ với Nga.
Điều chỉnh Quy hoạch điện 8: Nhiều địa phương muốn tăng làm điện tái tạoNhiều địa phương dự báo nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao và đề xuất khai thác điện mặt trời, điện gió, điện khí LNG, điện rác… để thu hút đầu tư, đảm bảo hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 2 con số.
Nhiều lãnh đạo nước ngoài đến Ukraine dự lễ kỷ niệm 3 năm chiến sựLễ kỷ niệm 3 năm chiến sự ở Ukraine diễn ra vào thời điểm khi Ukraine đang phải cố gắng thích nghi với môi trường quốc tế thay đổi trước những điều chỉnh chính sách của Mỹ.
Thủ tướng dự kỷ niệm 30 năm thành lập đại học đông sinh viên nhất nướcThủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh Đại học Quốc gia TPHCM đóng vai trò đặc biệt quan trọng với nhiệm vụ đào tạo nhân lực trình độ cao, bồi dưỡng nhân tài...
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với 3 tỉnh, thànhBộ Chính trị, Ban Bí thư đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Thủ tướng: Xây đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội trong tối đa 2 nămTheo yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính, các đơn vị cần nghiên cứu hướng tuyến, phương án và xây tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội nhanh nhất, thẳng nhất, trong tối đa 2 năm.
NSƯT Như Huỳnh được vinh danh "Diễn viên cải lương xuất sắc"NSƯT Như Huỳnh được trao giải Diễn viên cải lương xuất sắc nhờ vai An Tư công chúa trong vở "Sáng mãi vầng nhật nguyệt".
Bộ máy gọn nhẹ, dân được hưởng lợi, đất nước có thêm nguồn lực phát triểnThay vì bộ máy cồng kềnh, nhiều tầng nấc và "ngốn" tới 70% ngân sách, một bộ máy tinh, gọn, nhẹ sau sắp xếp sẽ giúp dành nhiều nguồn lực cho phát triển, và người dân được hưởng lợi từ chính việc này.