Tiết lộ thu nhập của giảng viên các trường đại học “nghìn tỷ”Nhiều trường đại học có doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng/năm đưa ra các chính sách trả lương, thu nhập hấp dẫn với giảng viên.
Rộ thông tin một doanh nghiệp bất động sản trả lương nhân viên bằng voucherTrên thị trường đang rộ lên thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh có chính sách trả lương người lao động bằng voucher. Tuy nhiên, phía doanh nghiệp đã bác bỏ tin này.
Những vấn đề của ToyotaTheo các chuyên gia, kiểm soát chất lượng để tránh bị thu hồi, có chính sách trả lương nhân công hợp lý và xác định lại xu hướng tiêu dùng là những vấn đề mà Toyota phải đối phó trong thời gian tới. Nếu không, rất có thể nhà sản xuất đang ăn nên làm ra này sẽ phải trả giá như General Motors.
Giảm thời gian đóng BHXH xuống 15 năm, mở ra cơ hội hưởng lương hưu cho NLĐBHXH Việt Nam cho biết, việc giảm thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu còn 15 năm đã mở ra cơ hội tiếp cận lương hưu cho nhiều người, đặc biệt là những người có thời gian tham gia BHXH ngắn.
Hướng dẫn tính lương trong doanh nghiệp nhà nướcQuỹ đầu tư phát triển địa phương hiện áp dụng cơ chế tiền lương theo mô hình doanh nghiệp nhà nước. Tiền lương của người lao động và ban điều hành quỹ được thực hiện theo quy định nào?
Lầu Năm Góc nhận quà ẩn danh 130 triệu USD giữa lúc chính phủ đóng cửaLầu Năm Góc xác nhận đã nhận khoản quyên góp 130 triệu USD ẩn danh nhằm hỗ trợ chi trả lương và phúc lợi cho binh sĩ trong thời gian chính phủ Mỹ tạm đóng cửa một phần.
Nhân vật bí ẩn tự bỏ 130 triệu USD giúp trả lương cho quân nhân MỹTổng thống Mỹ Donald Trump hé lộ rằng một người bạn giàu có của ông đã đề nghị chi 130 triệu USD để giúp trả lương cho các binh sĩ trong lúc chính phủ đóng cửa một phần.
Đức muốn giúp Mỹ trả lương cho 11.000 nhân viên khi chính phủ đóng cửaĐức đề nghị tạm ứng lương cho các nhân viên dân sự Mỹ đang làm việc tại các căn cứ quân sự ở Đức trong bối cảnh chính phủ Mỹ tiếp tục đóng cửa một phần.
Chấm dứt sử dụng cán bộ công đoàn chuyên trách trước ngày 1/11Liên quan đến chi trả chế độ, Công đoàn yêu cầu rà soát và chấm dứt sử dụng cán bộ công đoàn chuyên trách theo chế độ hợp đồng lao động trước ngày 1/11.
Việt Nam xây dựng lộ trình siết khí thải phương tiệnViệt Nam đang xây dựng lộ trình siết tiêu chuẩn khí thải ô tô, xe máy để giảm ô nhiễm và tiến tới mục tiêu Net Zero. Chuyên gia cho rằng cần kết hợp nhiều giải pháp, có lộ trình và hỗ trợ phù hợp.
Gần 900 giáo viên hợp đồng được chi trả lương, phụ cấpTỉnh Thanh Hóa đã có quyết định phê duyệt bổ sung có mục tiêu dự toán kinh phí chi trả lương, phụ cấp và các khoản đóng góp cho gần 900 giáo viên lao động hợp đồng trên địa bàn.
Thu nhập bình quân nhân viên nhiều ngân hàng hơn 40 triệu đồng/tháng9 tháng qua, lợi nhuận của các nhà băng tăng trưởng tốt, nhờ đó thu nhập bình quân mỗi nhân viên ngân hàng được duy trì ở mức cao, trên 40 triệu đồng/tháng.