Người đàn ông hiếp dâm 2 đứa trẻ cùng xómSau khi bị bắt do hiếp dâm bé gái 11 tuổi, Nguyễn Văn Phúc (41 tuổi, ở An Giang) khai nhận mình còn thực hiện hành vi tương tự với một bé gái khác 13 tuổi ở cùng xóm.
Công an vượt 45km, băng rừng trong đêm bão đưa bé gái 3 tuổi đi cấp cứuTrong thời tiết mưa bão không thể đưa con nhỏ đang bị đau bụng dữ dội đi cấp cứu, gia đình đã cầu cứu lực lượng Công an xã Tây Sơn (tỉnh Đắk Lắk) và được hỗ trợ vượt rừng đưa cháu bé nhập viện.
Manh mối giúp tìm được cụ bà Lào Cai sống sót sau 3 ngày bị lạc trong rừngTrải qua 3 ngày bị lạc trong rừng, cụ Đặng Mùi Liều (86 tuổi) được tìm thấy trong tình trạng run rẩy vì lạnh, đói khát.
Công an thông tin về vụ cháu bé 4 tháng tuổi rơi xuống kênh tử vongCông an xã An Biên khẳng định thông tin xuyên tạc "mẹ cháu bé dàn dựng" như trên mạng xã hội lan truyền là hoàn toàn sai sự thật. Đơn vị xác định đây là tai nạn thương tâm, không có dấu hiệu tội phạm.
Vụ bé trai nghi bị lừa "đến khách sạn gặp cha": Xuất hiện người xưng là mẹMột người phụ nữ tự xưng là mẹ của bé trai 4 tuổi nghi bị bỏ rơi ở phường Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã liên hệ với cơ quan chức năng xin nhận lại con.
Vụ bé trai nghi bị lừa “đến khách sạn gặp cha”: Người mẹ nói do bế tắcNgười phụ nữ ở Đà Nẵng cho biết do bế tắc khi người thân từ chối chăm con, bà đã gọi taxi chở bé trai đến khách sạn với lý do “gặp cha” rồi tắt điện thoại, khiến nhiều người tưởng cháu bị bỏ rơi.
Lời khai của gã đàn ông cầm dao đâm loạn xạ trong bệnh việnBàn Văn Vỹ khai do quá lo lắng, hoang mang khi thấy con sức khỏe yếu, cộng với tâm lý bất ổn sau nhiều ngày thức trắng chăm con, nên đã có hành vi bột phát, thiếu kiểm soát.
Nhờ mẹ chồng chăm cháu, tôi phải trả 5 triệu đồng/tháng cho... người khácSinh con chưa đầy tháng, tôi vừa mừng, vừa tủi khi mẹ chồng nhận chăm cháu. Nhưng rồi bà đưa ra điều kiện khiến tôi ngã ngửa.
Bé trai 4 tuổi nghi bị lừa "đến khách sạn gặp cha" rồi bỏ rơiMột tài xế chạy taxi ở phường Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã đưa bé trai 4 tuổi đến công an trình báo về việc nghi cháu bị bỏ rơi. Trước đó một phụ nữ đã thuê tài xế chở cháu bé đến khách sạn "gặp cha".
Vụ thi thể bé trai 1 tuổi dưới giếng: Mẹ ném con "để bớt gánh nặng"Tại cơ quan công an, người phụ nữ 42 tuổi tại Đắk Lắk cho biết do không còn tiền nuôi con nên đã ném con trai 1 tuổi xuống giếng rồi đậy nắp lại.
"Người hùng" liều mình cứu bé trai bị nước cuốn sau cuộc gọi ở Quảng NinhNhận được tin báo có một bé trai bị nước cuốn trôi, ông Hoàng Văn Bảy (sống ở Quảng Ninh) vội vàng lao xuống dòng nước xiết, đưa nạn nhân lên bờ an toàn.
Ba giờ tìm kiếm cháu bé đi lạc trên đường đi họcNhận được thông tin cháu bé ở phường Đào Duy Từ, tỉnh Thanh Hóa bị lạc trên đường đến trường, công an địa phương đã vào cuộc tìm và phát hiện cháu chơi cách trường 1km.