Hội nghị nhà đầu tư VietinBank: Kinh doanh hiệu quả, chuyển đổi số toàn diệnChiều ngày 21/2, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Hội nghị nhà đầu tư và chuyên gia phân tích năm 2025 nhằm tổng kết các kết quả hoạt động năm 2024.
Hà Nội "chốt" giảm 6 sở, không còn tên Sở Giao thông vận tảiSau sắp xếp, Hà Nội còn 15 sở và 1 cơ quan tương đương, giảm 6 sở so với năm 2024.
Mã số 5488: Bác sĩ kêu gọi bạn đọc giúp đỡ bé gái 10 tuổi mắc ung thư máuMắc phải căn bệnh ung thư máu quái ác, không ít lần đối diện với tử thần, gia đình đã lâm vào cảnh kiệt quệ nhưng cô bé Hoàng Ngân không lúc nào nguôi mơ ước "được trở về trường đi học cùng các bạn".
Vụ cháy tiệm bánh kem ở TPHCM: Nhiều trẻ bỏng nhập viện, có ca mổ cột sốngVụ cháy tiệm bánh kem ở phường Cầu Ông Lãnh (quận 1, TPHCM) khiến nhiều người nhập viện, trong đó có 3 trẻ em.
Truy tìm tên trộm "thó" điện thoại của bệnh nhân trong viện Việt ĐứcLợi dụng bệnh nhân và người nhà đang ngủ, người đàn ông lạ mặt thò tay trộm một chiếc điện thoại iPhone 15 Pro Max dưới gối. Sự việc xảy ra tại hành lang Khoa Phẫu thuật cột sống (Bệnh viện Việt Đức).
Bất động sản ấm lên, môi giới ồ ạt quay trở lại thị trườngChuyên gia nói ước tính hiện nay, khoảng 70% doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi giới và người môi giới có ý định gắn bó lâu dài với nghề đã quay lại hoạt động.
Nhân sự tiến thoái lưỡng nan khi cơ quan nằm trong diện tinh giảnTự ví mình như "chuột sa chĩnh gạo" khi có được vị trí công chức trong một đơn vị thủy lợi của thành phố, sau 6 năm, anh Nguyễn Tiến Thành (39 tuổi) hoang mang khi cơ quan nằm trong diện sáp nhập.
Sở GD&ĐT TPHCM lưu ý điều gì với phụ huynh muốn con học thêm?Liên quan đến Thông tư 29 về dạy thêm học thêm, Sở GD&ĐT TPHCM mong phụ huynh tiếp tục hỗ trợ, động viên, khuyến khích học sinh tự học.
Phạm Thoại rút hơn 16 tỷ: Người ủng hộ có quyền yêu cầu công an vào cuộc?Theo luật sư Đặng Văn Cường, nếu nghi ngờ có sự không trung thực, không minh bạch khi ủng hộ thông qua Phạm Thoại, người ủng hộ có thể đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh hoặc lấy lại tiền.
5 giáo viên tiểu học công lập đầu tiên có chứng chỉ dạy golf cho học sinh5 giáo viên của Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện, Hà Nội, đã hoàn thành khóa đào tạo huấn luyện viên SNAG Golf để trực tiếp giảng dạy cho học sinh của trường.
Tập đoàn Hàn Quốc dùng trấu thay thế than để giảm phát thảiViệc chuyển đổi không chỉ loại bỏ tác động môi trường của than mà còn hỗ trợ nền kinh tế nông nghiệp địa phương bằng cách tái sử dụng chất thải thành năng lượng có giá trị.
Yêu cầu kiểm tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy độngNgân hàng Nhà nước được yêu cầu kiểm tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy động, xử lý nghiêm ngân hàng vi phạm thời gian qua.