Việt Nam đã chuyển giao 38 phạm nhân cho phía nước ngoài607 phạm nhân người nước ngoài đang chấp hành án hình sự tại các cơ sở giam giữ do Bộ Công an quản lý. Đến nay, Việt Nam đã thực hiện chuyển giao 38 phạm nhân cho phía nước ngoài.
Mã số 5816: Mất một chân sau tai nạn, tài xế bật khóc lo cha mẹ già, con nhỏTai nạn giao thông nghiêm trọng đã cướp đi một chân của anh Phạm Đình Du, để lại phía sau nỗi đau thể xác và những lo âu day dứt về cha mẹ già, con nhỏ đang trông chờ.
Nhóm đối tượng dàn cảnh bán thiên thạch để cướp 1,5 tỷ đồngNhóm đối tượng đã bàn bạc, lên kế hoạch chi tiết việc sẽ dàn cảnh bán thiên thạch rồi ném bột ớt vào bị hại để cướp tài sản.
Đổi tên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCMTrường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (HCMUTE) sẽ mang tên mới là Trường Đại học Công nghệ Kỹ thuật TPHCM.
3 ngày áp dụng hệ thống mới, Sở Y tế TPHCM nhận 16 phản ánh của người dânTrải qua 3 ngày triển khai, Hệ thống tiếp nhận và xử lý phản ánh của người dân trong lĩnh vực y tế tại TPHCM đã ghi nhận 16 thông tin liên quan hoạt động khám chữa bệnh, thái độ phục vụ của bác sĩ...
Hải Phòng: Phường Hồng Bàng vượt chỉ tiêu giảm nghèo 148%Phường Hồng Bàng, Hải Phòng đã đạt được những thành tựu đáng kể trong phát triển kinh tế - xã hội vào năm 2025, đặc biệt là trong công tác giảm nghèo khi tỷ lệ hộ cận nghèo giảm 12,4%, vượt 148% so với chỉ tiêu đề ra.
Đề xuất xây dựng mức phạt phù hợp trong giai đoạn chuyển sang kê khai thuếChuyên gia cho rằng khi chuyển từ thuế khoán sang kê khai thuế, nguy cơ hộ, cá nhân kinh doanh sai sót dữ liệu là khó tránh khỏi nên chế tài phạt cần được xây dựng thận trọng, phù hợp với thực tiễn.
Trùm giang hồ Vi “Ngộ” bị tuyên 6 tháng tùTrùm giang hồ Nguyễn Văn Vi (tức Vi “Ngộ”) ở Thanh Hóa bị tuyên phạt 6 tháng tù. Cùng tội danh này, vợ của Vi bị xử phạt hành chính 100 triệu đồng.
TPHCM: Kiểm tra đột xuất với các dự án bất động sản có dấu hiệu vi phạmSở Xây dựng TPHCM cho biết chủ động tổ chức các cuộc kiểm tra đột xuất đối với các dự án bất động sản khi có thông tin phản ánh hoặc phát hiện dấu hiệu vi phạm.
Thanh tra Chính phủ chỉ ra hàng loạt vi phạm tại dự án lớn ở Đà NẵngHàng loạt vi phạm tại dự án khu đô thị sinh thái Golden Hills City ở Đà Nẵng vừa được Thanh tra Chính phủ phát hiện và kiến nghị xử lý. Đà Nẵng phải chỉ đạo thu hồi diện tích gần 46ha để quản lý.
Hà Nội tạm cấm, hạn chế phương tiện nhiều tuyến đường trong 2 ngàyPhòng CSGT Hà Nội cho biết vừa có phương án phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, diễn ra từ ngày 26 đến ngày 27/12.
Quy định mới của Chính phủ: Dùng xe trên 8 chỗ kinh doanh taxi sẽ bị phạtChính phủ quy định mức phạt tiền từ 3 đến 5 triệu đồng với hành vi sử dụng ô tô chở người từ 8 chỗ (không kể chỗ của người lái xe) trở lên hoặc ô tô cải tạo với số chỗ ít hơn số chỗ theo thiết kế.