Khởi tố Giám đốc Chi cục đăng kiểm số 9 cùng 13 đồng phạmTrong số 14 bị can, có 4 người bị khởi tố về tội Đưa hối lộ, 10 người bị khởi tố tội Nhận hối lộ.
Công an khẳng định hình ảnh CSGT “ăn mừng” bên những cọc tiền là giả mạoCông an làm rõ hình ảnh được cho là lực lượng CSGT “ăn mừng sau ngày làm việc thành công” bên cạnh những cọc tiền nhằm ám chỉ hành vi tiêu cực đã được cắt ghép, giả mạo.
Cơ sở đăng kiểm ghi nhận tín hiệu đáng mừng sau 2 tuần áp dụng quy định mớiCâu chuyện kiểm định khí thải xe diesel theo quy định mới vẫn chưa hết “nóng”, nhưng đến nay, trung tâm đăng kiểm 29.03V tại Hà Nội vẫn chưa ghi nhận trường hợp chủ xe nào phải ký bản cam kết.
"Dở khóc dở cười" các chiêu trò đối phó kiểm định khí thảiTừ lắp đặt thêm con ốc chặn bàn đạp cho tới việc sục ống pô để vệ sinh muội than, nhiều chủ xe máy dầu đặc biệt là xe tải vẫn có tâm lý chống chế với quy định kiểm định khí thải mới.
Người phụ nữ ở TPHCM biếu 5 con vịt quay để được mua bán ma túyThạch Thu Phương nhiều lần đưa tiền, trong đó có 5 con vịt quay cho cán bộ có trách nhiệm nhằm tránh bị kiểm tra, tạo điều kiện hoạt động mua bán trái phép chất ma túy tại TPHCM.
Tài khoản Facebook của người sáng lập dự án Nuôi em "biến mất"Người dùng mạng xã hội không còn tìm kiếm được tài khoản Facebook của ông Hoàng Hoa Trung, người sáng lập dự án Nuôi em.
Hàng loạt chim trời được đăng ký nuôi sau yêu cầu chứng minh nguồn gốcHàng loạt cá thể chim cảnh đã được chủ nhân đăng ký nuôi sau yêu cầu chứng minh nguồn gốc động vật khi mang đến quán cà phê của cơ quan chức năng thành phố Huế.
Đề nghị truy tố một cựu công an trong vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giảTrong 14 bị can bị đề nghị truy tố trong vụ án xảy ra tại Công ty CP Dược phẩm liên danh MediPhar và các đơn vị, tổ chức liên quan, có cựu cán bộ Phòng 4 Cục C05 Bộ Công an Nguyễn Danh Dũng.
Đường sắt kết nối Việt - Trung phải là đột phá chiến lược trong hợp tác kinh tếHợp tác kết nối hạ tầng và đường sắt Việt Nam - Trung Quốc giúp giảm chi phí logistics, thời gian vận chuyển và nâng cao năng lực cạnh tranh; thúc đẩy thương mại và phát triển kinh tế biên giới.
Nhiều doanh nghiệp vi phạm trong chăn nuôi, không có giấy phép môi trườngThanh tra tỉnh Phú Thọ phát hiện nhiều doanh nghiệp vi phạm trong sản xuất, chăn nuôi, môi trường, buôn bán vật tư nông nghiệp trên địa bàn.
Vì sao tem kiểm định mới trên kính ô tô không ghi ngày hết hạn?Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, việc bỏ dòng ngày hết hạn trên tem kiểm định mới nhằm giúp người dân dần làm quen với lộ trình bỏ hẳn tem đăng kiểm từ năm 2027.
Đăng kiểm tại TPHCM hoạt động ổn định trở lại sau sự cố lỗi hệ thốngSau một ngày hệ thống cấp giấy chứng nhận điện tử quá tải dẫn đến lỗi kỹ thuật, sáng 3/3, các trung tâm đăng kiểm tại TPHCM đã hoạt động bình thường trở lại.