Nga lên tiếng sau khi không kích kỷ lục hơn 800 tên lửa, UAV vào UkraineNga tuyên bố tấn công các mục tiêu quân sự của Ukraine bằng máy bay không người lái và tên lửa trong trận không kích quy mô lớn.
Quan chức Điện Kremlin: Tổng thống Nga, Mỹ sẽ ngăn chặn Thế chiến IIIQuan chức Điện Kremlin tuyên bố Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump đang tiến gần hơn đến việc chấm dứt xung đột Ukraine.
Ukraine tấn công đường ống dẫn dầu huyết mạch trong lãnh thổ NgaUkraine tuyên bố tấn công đường ống dẫn dầu Druzhba ở vùng Bryansk của Nga sau các vụ việc tương tự trước đó.
Chiến sự Ukraine 7/9: Sự im lặng bất thường tại mặt trận bắc PokrovskCác trận chiến ở phía bắc Pokrovsk, nơi lực lượng Moscow tiếp tục cuộc tấn công tích cực, đã bị đánh dấu bởi sự im lặng bất thường trên phương tiện truyền thông từ cả hai phía.
Nga đổi chiến thuật đột phá, dồn quân vây bọc "trận địa nóng nhất" UkraineNga được cho là đang chuẩn bị cho cuộc tiến công đột phá vào pháo đài Pokrovsk ở miền Đông Ukraine.
Moscow đáp trả phương Tây về kế hoạch “chuẩn bị cho xung đột” với NgaQuan chức Nga cảnh báo tuyên bố của một số nước phương Tây về việc chuẩn bị xung đột với Nga là “vô cùng nguy hiểm”.
Nga không kích trúng tòa chính phủ Ukraine ở thủ đô KievCuộc không kích ban đêm quy mô lớn nhất của Nga trong cuộc chiến kéo dài hơn 3 năm qua đã lần đầu tiên đánh trúng một tòa nhà chính phủ Ukraine ở Kiev, các quan chức Ukraine ngày 7/9 cho biết.
Nga đẩy mạnh chiến dịch quân sự, tiến công trên mọi hướng ở UkraineTổng thống Vladimir Putin tuyên bố Nga đang đẩy mạnh chiến dịch quân sự với tốc độ tiến công khác nhau trên các khu vực ở Ukraine.
Tổng thống Zelensky: Hàng nghìn quân nước ngoài có thể tới UkraineTổng thống Volodymyr Zelensky cho biết hàng nghìn binh sĩ nước ngoài có thể được triển khai tới Ukraine để đảm bảo an ninh.
Tướng Nga cảnh báo cứng rắn NATOCác cơ sở của NATO trên lãnh thổ Phần Lan sẽ trở thành mục tiêu quân sự hợp pháp của Nga và là những mục tiêu đầu tiên bị tấn công trong trường hợp xảy ra xung đột, một thiếu tướng Nga cảnh báo.
Nga tuyên bố kiểm soát khoảng 50% thành phố Kupiansk, Ukraine bác bỏBộ Quốc phòng Nga ngày 3/9 cho biết quân đội nước này đã kiểm soát "khoảng 50%" thành phố Kupiansk thuộc tỉnh Kharkov, đông bắc Ukraine, nhưng Kiev bác bỏ tin này.
Nga cảnh báo quân đội nước ngoài ở Ukraine là "mục tiêu tấn công hợp pháp"Nga phản đối việc NATO triển khai quân đội ở Ukraine và coi lực lượng này là mục tiêu tấn công hợp pháp.