Tôi sắp sinh con, chồng vẫn mải mê "thân mật" bên nhân tình và cái kếtĐáng lẽ, khoảnh khắc con cất tiếng khóc đầu tiên phải là giây phút hạnh phúc nhất đời tôi. Nhưng đó lại là thời điểm đánh dấu sự sụp đổ hoàn toàn của tôi và chồng.
Tội lỗi của kẻ chém 2 người thân thương vong vì mâu thuẫn ranh đất ở TPHCMXuất phát từ việc tranh chấp đất đai, Nguyễn Văn Tuấn đã dùng dao rựa chém người chú họ tử vong và làm con trai ông này trọng thương.
"Thiên Lôi" Tiến Minh: Tôi không thân với ai ở showbizTác giả ca khúc "Đường lên phía trước" và cũng là gương mặt quen thuộc trong dàn Táo quân cho biết, bản thân từng muốn chạy trốn khỏi đám đông nhưng đam mê nghệ thuật đã níu kéo anh lại.
Chém người 13% thương tật sau vụ rủ nhậu bất thành, bị cáo nhận án treoNguyễn Minh Sơn lĩnh 3 năm tù treo, hai đồng phạm lĩnh 2 năm 6 tháng tù giam sau cuộc hỗn chiến vì rù nhậu bất thành.
Điều tra vụ bé trai 2 tuổi bị cha bạo hành ở Lâm ĐồngBé trai 2 tuổi đang nằm khóc thì bất ngờ bị cha đẻ dùng chân đá mạnh vào người. Người cha còn nhấc bổng bé lên cao, dọa ném xuống đất.
Bố vợ dùng xà beng đánh con rể tử vongCó hơi men trong người, ông A'Rơng, trú tại tỉnh Gia Lai đã dùng xà beng đánh con rể tử vong.
Vụ nổ súng bắn 2 bạn nhậu: Lời kể của người "đang nằm võng bỗng trúng đạn"Sau cuộc nhậu lúc trưa, ông Q. nằm võng nghỉ ngơi. Đến hơn 18h ông nghe tiếng Lên cự cãi với mọi người rồi đánh nhau. Ông Q. nghe Lên hô lớn "tao nổ súng bắn mày" và có hai ba tiếng nổ vang lên.
Khi bạo lực học đường biến thành án mạng: Ai chịu trách nhiệm?Chúng ta không thể xem đó là chuyện của ai đó. Mỗi một đứa trẻ bị tổn thương bởi bạo lực học đường, không chỉ gia đình em mất đi một phần máu thịt, mà cả xã hội mất đi một phần niềm tin và tương lai.
Người đàn ông khai lý do thoát y, khiêu khích tài xế ở TPHCMTại cơ quan điều tra, người đàn ông 34 tuổi khai do say xỉn, không làm chủ được hành vi nên có hành động thoát y, khiêu khích tài xế ở TPHCM.
“Nghịch tử” cầm dao đuổi đánh cha rồi đánh cả công anMâu thuẫn trong lúc nhậu, T. cầm dao rượt đuổi cha mình. Công an phường Trần Quang Diệu (TP Quy Nhơn, Bình Định) đến can thiệp còn bị T. chửi bới, thách đố và đánh một công an bị thương.
Khởi tố người cha bắt 2 con quỳ nhiều giờ, bạo hành rồi quay video gửi vợLăng Văn Duyệt bị xác định nhiều lần có hành vi bạo lực, đánh đập, chửi mắng, bắt hai con nhỏ chịu những hình phạt nặng nề gây tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần.
Cha khóa cửa đi nhậu, con mắc kẹt trong ngôi nhà cháyMột người đàn ông khóa trái cửa nhốt con trong nhà để qua hàng xóm dự tiệc nhậu, không may nhà cháy khiến cậu con trai bị mắc kẹt bên trong.