Chợ Lộc Bình - phiên chợ đặc biệt của những chiếc bao tảiMỗi người một chiếc bao tải vào chợ Lộc Bình (Lạng Sơn), mọi loại hàng hóa sau khi mua đều bỏ vào đây, khoác lên vai và toòng teng đi mua sắm như với một chiếc túi xách thông thường.
02:09Chợ Lộc Bình - phiên chợ của những chiếc bao tảiMỗi người một chiếc bao tải vào chợ, mọi loại hàng hóa sau khi mua đều bỏ vào đây, khoác lên vai và toòng teng đi mua sắm như với một chiếc túi xách thông thường.
Your browser does not support the video tag.Đạp cửa, trèo tường để giật cô hồn: Cuộc chiến phản cảm!Tục giật cô hồn vốn không còn xa lạ với người Việt, nhưng gần đây bị cho là biến tướng, bị nhiều người lợi dụng để trục lợi, làm mất đi ý nghĩa văn hóa vốn có.
Nhiều tuyến đường ở TPHCM ngập sâu do mưa lớnSau cơn mưa lớn vào giờ tan tầm khiến nhiều tuyến đường ở TPHCM ngập sâu, người dân đi lại khó khăn.
Văn khấn cúng rằm tháng 7 đầy đủ và lý giải ý nghĩa tâm linhTheo tiến sĩ Dương Hoàng Lộc, văn khấn rằm tháng 7 ở mỗi vùng có thể khác nhau, nhưng điểm chung quan trọng nhất vẫn là sự thành kính từ người khấn.
Lương tối thiểu ở Hà Nội, TPHCM dự kiến áp dụng từ năm 2026Bộ Nội vụ đề xuất từ ngày 1/1/2026 sẽ có mức lương tối thiểu mới áp dụng cho 34 tỉnh thành, trong đó có Hà Nội và TPHCM.
Phường Sài Gòn, Gia Định, Chợ Lớn ở TPHCM và các điểm thú vị về giá nhà đấtPhường Sài Gòn tập trung những tuyến phố có vị trí "vàng", giá bất động sản được cho là cao nhất TPHCM, có nơi cả tỷ đồng/m2.
TPHCM cải tạo chung cư cũ tại 42 phườngTPHCM sẽ áp dụng cơ chế ưu đãi khi chủ đầu tư tham gia dự án cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư cũ.
Your browser does not support the video tag.Nước cuồn cuộn như lũ quét trong cơn mưa lớn ở TPHCMCơn mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ở TPHCM ngập sâu, một số đoạn nước chảy xiết, cuồn cuộn như lũ quét khiến người dân không thể qua lại.
Hàng nghìn người chen chân ở phiên chợ họp duy nhất ngày mùng 1 TếtNgày 29/1 (tức mùng 1 Tết Ất Tỵ), hàng vạn người ở Bình Định và du khách chen chân về chợ Gò ở huyện Tuy Phước du xuân và mua lộc cầu may mắn.
01:06Chen chân đi phiên chợ chỉ họp duy nhất ngày mùng 1 Tết ở Bình ĐịnhNgày 29/1 (tức mùng 1 Tết Ất Tỵ), hàng vạn người ở Bình Định và du khách chen chân về chợ Gò ở huyện Tuy Phước du xuân và mua lộc cầu may mắn.
Chợ "hẹn hò" mỗi năm họp một ngày, lọt top 100 phiên chợ độc lạ ở Việt NamBao giờ Trường Úc hết vôi/Thì anh hết đứng hết ngồi với em/Chợ Gò là chợ hẹn hò… Câu ca dao xưa như nói lên nét độc đáo của chợ Gò ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.