Chợ hoa đêm trước thềm Valentine: Giá hoa còn rẻ hơn dịp TếtChợ hoa đêm Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) tấp nập khách ra vào mua hoa nhân ngày lễ tình nhân Valentine. Giá hoa hồng hiện dao động 2.000 – 5.000 đồng/bông hồng ta, 6.000 – 10.000 đồng/bông hồng ngoại.
Hoa đào nhuộm đỏ phố phường Hà Nội khi tháng Chạp vừa chạm ngõChỉ còn 1 ngày nữa là bước sang tháng Chạp năm Ất Tỵ, sắc hoa đào đã nhuộm hồng nhiều góc phố Thủ đô. Từ chợ dân sinh đến các ngõ phố, không khí Tết dường như đến sớm hơn trong nhịp sống thường ngày.
Phó Chủ tịch Cần Thơ: Hướng đến khai thác chợ nổi cả ngày lẫn đêmPhó Chủ tịch Cần Thơ đề nghị ngành VH-TT&DL TP đánh giá lại tuyến du lịch đường sông, đặc biệt là chợ nổi Cái Răng; hướng đến khai thác chợ nổi cả ngày lẫn đêm để phục vụ du khách trong và ngoài nước.
Phố đêm nhộn nhịp ở chợ cổ gần 100 năm tuổi tại TPHCMTrong những ngày đầu vận hành thử nghiệm, phố đêm Chợ Lớn (phường Bình Tây, TPHCM) thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, mua sắm.
Miền Tây sắp có lễ hội hoa kiểng dự kiến đón nửa triệu lượt kháchTheo ban tổ chức, Festival hoa - kiểng Sa Đéc lần thứ 2 dự kiến đón 500.000 lượt khách. Đây là sự kiện không chỉ đối với du lịch mà còn gắn trực tiếp với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Những “nông dân số” nói không với ra chợ và tiền mặtTại những bản làng nơi rẻo cao xứ Thanh, công nghệ số đang mở ra hướng đi mới cho nông dân. Nhờ sử dụng nền tảng số trong bán hàng, nhiều nông dân vươn lên làm giàu.
Bị lừa bởi quảng cáo giả, hàng nghìn người tụ tập chờ pháo hoa ở AnhHàng nghìn người dân và du khách đã tập trung tại trung tâm thành phố Birmingham (Anh) trong đêm giao thừa để chờ xem màn bắn pháo hoa chào năm mới. Tuy nhiên, sự kiện này hoàn toàn không tồn tại.
Cần Thơ trình diễn thiết bị bay không người lái tại lễ hội sông nướcSau chương trình khai mạc là màn trình diễn thiết bị bay không người lái, tái hiện hình ảnh văn hóa, di sản, và định hướng phát triển của Cần Thơ, cùng với chương trình pháo hoa tầm thấp chào mừng.
Mãn nhãn đêm khai mạc Lễ hội văn hóa sông nước Cần ThơTối 27/12, Cần Thơ tổ chức lễ khai mạc Lễ hội văn hóa sông nước lần thứ I. Đây là sự kiện tôn vinh bản sắc sông nước, tạo điểm nhấn du lịch dịp cuối năm.
Việt Nam sắp có hội chợ lớn nhất từ trước đến nay, khuyến mại đến 100%Việt Nam sắp tổ chức Hội chợ Mùa Thu 2025 lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ hàng nghìn gian hàng với ưu đãi khuyến mại lên tới 100%.