NSND Thúy Hường tham gia gala tôn vinh âm nhạc truyền thốngĐêm gala quy tụ nhiều nghệ sĩ gạo cội và thế hệ trẻ, nổi bật là NSND Thúy Hường và NSƯT Diệu Thảo, những người mang đến các làn điệu truyền thống được làm mới bằng ngôn ngữ âm nhạc đương đại.
Bệnh nhân ghép phổi đầu tiên ở miền Nam hiện ra sao?Một tháng sau khi thực hiện ca đại phẫu, nam bệnh nhân được ghép phổi đầu tiên ở miền Nam đã có sự hồi phục ngoạn mục.
U23 Việt Nam lên đường sang Qatar, Đình Bắc không dự Gala Quả bóng vàngSáng nay (26/12), toàn đội U23 Việt Nam đã lên đường sang Qatar tập huấn trước thềm giải U23 châu Á. Đình Bắc cũng di chuyển cùng toàn đội và không thể dự lễ Gala Quả bóng vàng vào tối nay.
Khán giả bán hạ giá vé concert Mỹ Tâm vì sợ phải đội mưa xem ca nhạcNgay trước thời điểm đêm nhạc của Mỹ Tâm diễn ra, thị trường vé "chợ đen" ghi nhận biến động đáng chú ý. Một số khán giả sang nhượng vé với giá giảm sâu do lo ngại phải đội mưa xem ca nhạc.
Phố đêm nhộn nhịp ở chợ cổ gần 100 năm tuổi tại TPHCMTrong những ngày đầu vận hành thử nghiệm, phố đêm Chợ Lớn (phường Bình Tây, TPHCM) thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, mua sắm.
Tiếng loa trong bệnh viện và chuyện xúc động của những “ngân hàng máu sống”Họ - những “ngân hàng máu sống” - không đến bệnh viện cầu xin sức khỏe cho mình, mà để trao hy vọng cứu mạng người khác và tạo nên nhiều câu chuyện xúc động.
“Đêm trắng” ở Chợ Rẫy, 7 cuộc đại phẫu và ca ghép phổi đầu tiên ở miền NamTrải qua những "đêm trắng" cuối tuần, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã liên tục thực hiện lấy - ghép tạng để trực tiếp mang lại sự sống cho 7 người, trong đó có ca ghép phổi đầu tiên ở miền Nam.
Nguyễn Kim làm ăn ra sao dưới “tay” người Thái?Nguyễn Kim từng là biểu tượng của thị trường bán lẻ điện máy Việt Nam. Tuy nhiên, chuỗi đã đánh mất dần vị thế suốt thập kỷ về tay người Thái.
PV GAS D lên tiếng thông tin ngừng cấp khí CNG cho xe buýt ở TPHCMPV GAS D khẳng định bảo đảm đủ nguồn khí cho khách hàng và sẵn sàng cung cấp khí nhập khẩu thay thế, trong bối cảnh ưu tiên khí cho sản xuất điện.
31 người bị phạt 122 triệu đồng vì xuất cảnh trái phép sang CampuchiaLực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã lập biên bản, xử phạt 31 người về hành vi xuất cảnh trái phép sang Campuchia, với tổng số tiền 122 triệu đồng.
Vụ nổ làm 3 người thiệt mạng gần nơi tướng Nga bị ám sátHai sĩ quan cảnh sát giao thông Nga và một người khác đã thiệt mạng do một thiết bị nổ tại Moscow, không xa nơi một vị tướng bị ám sát hồi đầu tuần.
Những đêm trắng lấy đi từng giờ ngủ nghỉ, trả lại gen Z cơ thể kiệt quệNgày càng nhiều người trẻ chìm trong những đêm thức trắng vì áp lực vô hình, nỗi sợ bị bỏ lại phía sau dưới vỏ bọc của “nỗ lực ảo”.