Nghệ An: Hơn 45 triệu đồng đến với chị Phạm Thị ThảoVừa qua, PV Dân trí cùng với Khoa bệnh nhiệt đới, BVHNĐK Nghệ An đã trao 45.225.000 đồng tới chị Phạm Thị Thảo nhân vật trong bài viết "Nguy kịch tính mạng sau khi đá bóng bị toác chân".
Mã số 4636: Người phụ nữ quay cuồng với 6 con thơ sau khi chồng mất"Sáng ăn cháo, trưa thì nhịn, còn tối ăn cơm với cá sặc", chị Phạm Thị Thảo ở Bến Tre nói về cuộc sống khốn khó của 7 mẹ con, kể từ khi người chồng qua đời do mắc Covid-19.
Mã số 2232: Nguy kịch tính mạng sau khi đá bóng bị toác chânĐó là những lời thổn thức trong nước mắt của chị Phạm Thị Thảo khi tâm sự với PV Dân trí tại BVHNĐK Nghệ An - nơi chồng chị anh Tuyên đang đối mặt với căn bệnh suy đa tạng.
Đề xuất phạt đến 200 triệu đồng với vi phạm trong lĩnh vực tài sản mã hóaBộ Tài chính lấy ý kiến dự thảo nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài sản mã hóa, trong đó nhiều hành vi có thể bị phạt tới 200 triệu đồng và bị đình chỉ hoạt động đến 12 tháng.
Hội nghị G20: Thủ tướng đề xuất ba ưu tiên chiến lược vì bình đẳng và công lýĐể góp phần tạo ra một tương lai công bằng, bình đẳng và công lý, Thủ tướng chia sẻ ba ưu tiên chiến lược - một trong số đó là phát triển hệ sinh thái AI vì con người và không thay thế con người.
Người TPHCM “có gì góp nấy”, nấu cháo tiếp sức vì miền Trung lũ lụtNgười dân TPHCM góp đồ, góp sức, từng chuyến xe xuyên đêm hướng về vùng lũ miền Trung. Tất cả tạo nên hình ảnh đẹp của tinh thần "tương thân tương ái", không để ai bị bỏ lại phía sau.
Khách hàng hoang mang, Mailisa bất ngờ dừng bán sản phẩm và dịch vụMailisa thông báo tạm ngưng cung cấp sản phẩm và dịch vụ để phối hợp cơ quan chức năng rà soát hồ sơ.
Người dùng ám ảnh vì những cuộc gọi “tra tấn” mời chào chứng khoánChỉ một lần tham gia hội thảo hay lỡ mở tài khoản chứng khoán, nhiều người dùng phát điên vì liên tục nhận được các cuộc gọi mời chào từ những công ty xa lạ.
Bắt 5 người liên quan vụ khách hàng tử vong tại bệnh viện thẩm mỹ ở TPHCMCô gái đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris để thực hiện một số dịch vụ thẩm mỹ và bị suy tuần hoàn, suy hô hấp dẫn đến tử vong. 5 người trong nhóm thực hiện phẫu thuật bị bắt.
Phim lao đao vì diễn viên gặp ồn ào đời tư: Rủi ro ngoài tầm kiểm soátTại hội thảo thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIV, các diễn giả đã đưa ra những ý kiến bàn về hướng phát triển công nghiệp điện ảnh, những vướng mắc thể chế tồn tại.
Người lao động phỏng vấn online sau bão, tìm kiếm mức lương 35 triệu đồngSau đợt mưa lũ kéo dài, nhiều người lao động thành phố Huế đã tham gia các cuộc phỏng vấn trực tuyến (online), tìm kiếm cơ hội việc làm tại phiên giao dịch kết nối liên vùng.
Cô gái bị "chặn" xuất cảnh vì bất ngờ làm giám đốc công ty nợ thuế ở TPHCMĐến sân bay Tân Sơn Nhất để đi nước ngoài, cô gái tá hỏa khi nhận thông báo mình bị tạm hoãn xuất cảnh. Lý do được cơ quan chức năng đưa ra là vì cô đứng tên giám đốc một công ty đang nợ thuế ở TPHCM.