Tiên cá quyến rũ bơi cùng cá mập từng đối mặt sự cố chết ngườiTừng suýt bị chết đuối vì liều mình bơi ở bể sâu, chị Lê Minh Huyền không chùn bước, miệt mài tập luyện để có thể trở thành nàng tiên cá xinh đẹp, quyến rũ thỏa sức ngụp lặn.
Tiêu hủy đàn chó 10 con liên quan tới cái chết của cô gái Canada ở đảoKết quả khám nghiệm tử thi là nữ du khách người Canada cho thấy, cô gái tử vong vì chết đuối và có những vết thương là vết cắn của chó dingo trên đảo ở Australia. Đàn chó liên quan sẽ bị an tử.
Thuê ruộng lúa nghỉ vụ, người dân kiếm 300 triệu đồng sau 3 thángTranh thủ thời điểm nông dân tạm nghỉ sau vụ Hè - Thu, các hộ nuôi cá tại Quảng Trị đã thuê lại ruộng lúa để thả giống. Chỉ sau 3 tháng, nhiều gia đình thu về hàng trăm triệu đồng.
Thả cá tiễn ông Công ông Táo, 2 người ngã xuống sông chết đuốiTrong lúc cùng con trai đi thả cá tiễn ông Công, ông Táo tại sông Thái Bình, Anh H. bị trượt chân ngã xuống sông chết đuối. Tại TPHCM, một người phụ nữ khi đi thả cá chép ở sông cũng bị rơi xuống sông tử vong.
Người dân câu được cá 26kg, khách chi tiền triệu mua tại chỗSau 2 tiếng vật lộn, người câu mới đưa được con cá măng nặng 26kg lên bờ. Biết tin, một vị khách đến mua ngay tại chỗ với giá tiền triệu.
Vụ trộm thiên nga trắng của Thảo cầm viên Sài Gòn: Người mua khai gì?Người đàn ông ở TP Cần Thơ khai rằng do không biết nguồn gốc thiên nga trắng do người khác trộm của Thảo cầm viên Sài Gòn, nên ông mua với giá 2 triệu đồng về để cho con vật sinh sản.
Đàn cá bơi trong nhà giữa mùa lũ, gia chủ ở Bắc Ninh tiết lộ lý do bất ngờNước lũ dâng cao khiến đường phố thành sông, căn nhà của anh Nguyễn Hữu Khải ở Bắc Ninh bỗng trở thành "bể cá" với hàng chục con bơi tung tăng.
Trao kỹ năng sinh tồn cho mọi lứa tuổi tại lớp bơi miễn phí ở TPHCMHưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể”, TPHCM tổ chức lớp bơi miễn phí cho người dân, hướng tới trang bị kỹ năng sinh tồn và khuyến khích mỗi người tập luyện một môn thể thao cơ bản.
Người đàn ông tử vong khi đi đánh cá sau bão NongfaĐi thả lưới đánh cá tại khu vực ngập nước lũ, người đàn ông 43 tuổi ở Hà Tĩnh mất tích. Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân sau gần một ngày tìm kiếm.
Hà Nội: Thả cá tiễn ông Công ông Táo, một phụ nữ rơi xuống hồ tử vongTrong lúc đi thả cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời, người phụ nữ đã bị trượt chân ngã xuống hồ điều hòa ở công viên Cầu Giấy, dẫn đến đuối nước, thiệt mạng.
Người Hà Nội cho cá chép đi "cầu trượt" tiễn ông Công ông Táo về trờiNắm bắt được nhu cầu của người dân, một chung cư ở Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã "xây cầu trượt" bằng nhôm phục vụ cư dân tiễn cá chép chầu trời.
"Phương tiện" tiễn ông Táo vừa thả đã chết nổi ở hồ Hoàng CầuHôm nay, ngày 23 tháng Chạp, nhiều người dân tới hồ Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội) thả cá chép theo phong tục của người Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều "phương tiên" tiễn ông Táo đã chết ngay sau khi được thả xuống hồ.