Ấn Độ phê duyệt chương trình máy bay chiến đấu tàng hìnhNguyên mẫu đầu tiên của máy bay tàng hình theo chương trình được phê duyệt sẽ ra mắt vào năm 2028-2029 và hoạt động sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu từ năm 2032-2033.
Tổng thống Donald Trump bắt đầu khai tử F-35?Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã ra lệnh xem xét lại chương trình máy bay chiến đấu tàng hình F-35 do Lockheed Martin sản xuất
Pháo xịt lốp, máy bay và xe tăng rỉ sét trong Bảo tàng Lịch sử HuếNhiều hiện vật thể khối lớn như xác máy bay, xe tăng, lựu pháo tại Bảo tàng Lịch sử thành phố Huế đã xuống cấp nghiêm trọng, rỉ sét, xịt lốp sau nhiều năm trưng bày ngoài trời.
Lực lượng vũ trang Iran: "Thanh kiếm sắc nhưng thiếu khiên chắn"Trung Đông vẫn chưa hạ nhiệt khi Mỹ gần như hoàn tất việc triển khai lực lượng, sẵn sàng cho khả năng tiến hành một đòn tấn công thứ hai nhằm vào Iran.
Su-57 Nga "tả xung hữu đột", xuyên thủng lưới lửa phòng không UkraineSu-57 của Nga đã chứng minh khả năng né tránh thành công radar và tác chiến điện tử ở chiến trường Ukraine, theo tiết lộ của Giám đốc điều hành tập đoàn nhà nước Rostec, Sergey Chemezov.
Mỹ tăng cường khí tài quân sự quanh IranKhi Tổng thống Mỹ Donald Trump cân nhắc một đòn tấn công lớn vào Iran, quân đội Mỹ đã đẩy nhanh quá trình tăng cường khí tài quân sự kéo dài nhiều tuần tại Trung Đông.
Tiêm kích F/A-XX của Hải quân Mỹ được "giải cứu" kịp thờiChương trình máy bay chiến đấu thế hệ tiếp theo F/A-XX của Hải quân Mỹ, từng đứng trước nguy cơ bị tạm dừng vô thời hạn, đã được Quốc hội giải cứu thông qua dự thảo luật chi tiêu quốc phòng mới.
Tiêm kích Su-57 của Nga lần đầu tiên cất cánh với động cơ thế hệ 5Tiêm kích Su-57 của Nga được trang bị động cơ thế hệ thứ 5 tiên tiến Izdeliye 177, với sức mạnh vượt trội, đã chính thức thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên.
Anh loại biên tiêm kích Eurofighter: F-35 thống trị sân chơiAnh dự kiến cho những chiếc tiêm kích Eurofighter Tranche 1, thuộc đợt mua sắm đầu tiên, ngừng bay vào năm 2027. Tiếp đó, toàn bộ phi đội Tranche 2 và Tranche 3 sẽ bị loại bỏ vào năm 2040.
"Huyền thoại" của Nga từng gãy đôi giữa bầu trời: Lời cảnh báo sắc lạnhSự kiện một máy bay vận tải An-22 khổng lồ gãy đôi giữa không trung khiến nhiều người thắc mắc tại sao quân đội Nga lại phải sử dụng cả những “cổ vật”?
Su-57 Nga đã qua thử lửa, ngang cơ tiến bước cùng F-22 và F-35 MỹCác tiêm kích F-22 và F-35 của Mỹ đã tham chiến ở những quốc gia có hệ thống phòng không yếu, trong khi Su-57 Nga có trải nghiệm phức tạp hơn nhiều.
Mỹ bắn rơi UAV Iran tiếp cận tàu sân bayQuân đội Mỹ đã bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) của Iran sau khi nó tiếp cận tàu sân bay USS Abraham Lincoln ở biển Ả rập.