Cháu bé 3 ngày tuổi có nhịp tim chậm đã lớn nhanh, sức khỏe tốtGần 7 tháng sau khi được cứu sống kỳ diệu nhờ tình thương của cộng đồng, bé Thiên An, nhân vật trong bài “Cháu bé 3 ngày tuổi có nhịp tim chậm tính bằng phút” đã phát triển và tăng cân khá tốt, đều đặn tặng 700 gram mỗi tháng.
Thừa Thiên – Huế: Gần 40 triệu đồng đến với cháu bé 3 ngày tuổi có nhịp tim chậmNgày 8/1, PV Dân trí tại Huế đã đến phòng Nhi Sơ sinh, khoa Nhi, BV Trung ương Huế trao tặng số tiền 38.850.000 đồng của bạn đọc Dân trí gửi giúp cháu bé 3 ngày tuổi có nhịp tim chậm đã được cứu sống đúng ngày Giáng Sinh vừa qua.<br><a href='http://dantri.com.vn/event-1644/Giang-sinh-nhiem-mau-den-voi-chau-be-bi-cham-nhip-tim.htm'><b> >> Giáng sinh nhiệm màu đến với cháu bé bị chậm nhịp tim</b></a>
Mã số 80: Cháu bé 3 ngày tuổi có nhịp tim chậm tính bằng phútNgày 21/12, bé chào đời đủ cân, tuy nhiên bé đã mắc phải một bệnh cực kỳ hiếm: rối loạn dẫn truyền bẩm sinh làm cho số lần đập của tim chỉ bằng 1/3 so với trẻ sơ sinh khác. Nếu không đặt máy tạo nhịp tim gấp, mạng sống bé sẽ khó giữ được.
Ba giờ tìm kiếm cháu bé đi lạc trên đường đi họcNhận được thông tin cháu bé ở phường Đào Duy Từ, tỉnh Thanh Hóa bị lạc trên đường đến trường, công an địa phương đã vào cuộc tìm và phát hiện cháu chơi cách trường 1km.
Vụ mẹ ném con trai xuống giếng: Tạm giữ hình sự người mẹLiên quan vụ án rúng động dư luận khi người mẹ tại Đắk Lắk ném con trai 1 tuổi xuống giếng, phía gia đình cho rằng người phụ nữ này từng có biểu hiện trầm cảm sau sinh nhưng bệnh tình đã thuyên giảm.
Vụ thi thể bé trai 1 tuổi dưới giếng: Mẹ ném con "để bớt gánh nặng"Tại cơ quan công an, người phụ nữ 42 tuổi tại Đắk Lắk cho biết do không còn tiền nuôi con nên đã ném con trai 1 tuổi xuống giếng rồi đậy nắp lại.
Bé trai 1 tuổi mất tích, thi thể được tìm thấy dưới giếngQuá trình tìm kiếm, cơ quan chức năng phát hiện thi thể bé trai 1 tuổi dưới giếng của gia đình, ngay trong sân nhà.
Bé gái 9 tuổi thoát chết thần kỳ sau khi bị ong vò vẽ đốt hơn 50 nốtBị đàn ong vò vẽ tấn công với hơn 50 vết đốt khắp đầu, cổ và tay, bé gái 9 tuổi rơi vào tình trạng suy đa tạng nguy kịch. Sau 14 ngày điều trị tích cực, em đã hồi phục kỳ diệu.
Bé gái bị cha dượng dùng búa đinh bạo hành được mẹ đón về quê ngoạiSau một tuần điều trị, bé gái lớp 5 ở Hà Tĩnh đã bình phục sức khỏe và xuất viện. Mẹ con bé được chính quyền hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục chuyển về quê ngoại Sơn La sinh sống theo nguyện vọng.
Mã số 5751: “Con chỉ mong khỏi bệnh và có chiếc bàn chắc chắn để yên tâm học bài”Đó là mong ước của bé Thanh Thúy học lớp 3, mắc bệnh thận từ khi 2 tuổi. Để có tiền chữa bệnh cho con, bố mẹ phải mưu sinh ở xa, Thúy và em trai sống cùng bà nội nghèo nơi vùng cao Điện Biên.
Khởi tố cha dượng dùng búa đinh đánh vào đầu bé gái lớp 5Nguyễn Văn Nam ở Hà Tĩnh được xác định đã có hành vi dùng gậy gỗ, búa đinh hành hung con gái riêng của vợ.
Vượt dòng nước xiết đưa cháu bé 8 tháng tuổi đi cấp cứuTrong lúc được ông ngoại bồng sang nhà hàng xóm tránh lũ, cháu bé 8 tháng tuổi ở Đà Nẵng không may bị rơi xuống nước. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa cháu bé đi cấp cứu kịp thời.