Thử dùng Galaxy S26 Ultra trên điện thoại bất kỳ với Try GalaxyNgười dùng có thể trải nghiệm các tính năng mới trên Galaxy S26 series thông qua ứng dụng web Try Galaxy được cài đặt trên điện thoại của mình. Hình thức “dùng thử” này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.
Camera AI có thể ghi hình 360 độ, "soi" vi phạm cách xa tới 700mTheo cảnh sát, camera AI có khả năng ghi hình 360 độ, nhận diện rõ phương tiện, biển số và hành vi vi phạm ở khoảng cách từ 500 đến 700m, hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.
00:31Khoảnh khắc vận động viên nhảy dù bay xuyên qua đám mây mưaCamera 360 độ gắn trên mũ bảo hiểm của một vận động viên nhảy dù đã ghi lại khoảnh khắc đầy thú vị khi người này bay xuyên qua đám mây mưa, hay còn gọi là mây vũ tầng.
Gần 2.000 camera AI "siêu nét" được lắp đặt trên nhiều tuyến phố Hà NộiLực lượng chức năng lắp đặt 1.873 camera AI tại các nút giao, tuyến đường ở Hà Nội. Hệ thống camera AI có thể quay quét 360 độ, nhận diện rõ sự vật, đối tượng ở khoảng cách xa 500-700m...
Camera AI có thể "soi" xe máy, ô tô độ chế đèn hay không?Với các trường hợp có dấu hiệu vi phạm sẽ được hệ thống camera AI tự động phát hiện, trích xuất hình ảnh và gửi về trung tâm chỉ huy để rà soát, hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định.
Đánh giá Motorola Signature: Đối thủ của iPhone 17, Galaxy S26Motorola Signature cạnh tranh với một số đối thủ như iPhone 17, Samsung Galaxy S26, Xiaomi 17, vivo X300 và OPPO Find X9.
Clip “cô gái liều lĩnh ngồi sát đường sắt để sống ảo” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc cô gái liều lĩnh ngồi sát đường sắt để quay phim sống ảo, dù đoàn tàu đang lao đến, khiến nhiều người thót tim, là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Ứng dụng chuyển đổi số trong đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tại thủ đôĐể người dân hiểu rõ hơn về các tính năng của camera AI, quy trình xử lý vi phạm, báo Dân trí tổ chức tọa đàm "Ứng dụng chuyển đổi số trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tại thủ đô".
Công an Hà Nội triển khai camera AI có thể tự điều chỉnh đèn giao thôngTrong quá trình chuyển đổi số, Công an Hà Nội đã triển khai hệ thống camera tích hợp AI có khả năng nhận diện từ xa, quay quét 360 độ, nhận diện rõ sự vật, hiện tượng, đối tượng ở khoảng cách xa.
Ra đường có… camera AI!Có camera AI rồi thì cảnh sát giao thông có cần ra đường nữa không? Tôi nghĩ là có, và vẫn rất cần, nhưng không phải để làm những công việc mà camera AI làm tốt hơn con người.
Vì sao nhiều đèn xanh, đèn đỏ ở Hà Nội chỉ còn đếm lùi 8 giây?Đối với chu kỳ đèn xanh, hệ thống không hiển thị số đếm lùi ngay từ đầu mà chỉ xuất hiện trong 8 giây cuối, sau đó đèn chuyển vàng khoảng 3 giây rồi sang đỏ.
Teyes Việt Nam - Vietmap mở rộng hệ sinh thái công nghệ ô tô thông minh tại Việt NamTeyes Việt Nam - Vietmap đẩy mạnh chiến lược tại Việt Nam với loạt màn hình ô tô thông minh ứng dụng công nghệ phần cứng tiên tiến, nổi bật là CC3L 360 và CC3L Lite.