Cam kết của Trung Quốc và Hàn Quốc trong thúc đẩy đầu tư, hợp tác với ASEANThủ tướng Lý Cường cho biết sẽ thúc đẩy các dự án kết nối giao thông và vận tải đa phương thức giữa ASEAN và Trung Quốc, còn Tổng thống Hàn Quốc nói sẽ tăng đầu tư nguồn lực về thành phố thông minh.
Mỹ thử thách sự thật thà của Trung QuốcMỹ điều tàu hải quân nhằm thử thách cam kết của Trung Quốc, rằng không quân sự hóa các đảo nhân tạo mà họ xây dựng trái phép trên Biển Đông.
Mỹ kêu gọi Trung Quốc làm rõ tình trạng của ông chủ hiệu sách Hong KongMỹ kêu gọi Trung Quốc làm rõ tình trạng của ông chủ sách Hong Kong cùng 4 nhân viên khác bị mất tích, cho rằng vụ việc đang gây quan ngại nghiêm trọng về cam kết của Trung Quốc đối với quyền tự trị của Hong Kong trong khuôn khổ chính sách “1 nhà nước, 2 chế độ”.
Trạm dừng nghỉ lầy lội, nhếch nhác trên cao tốc Cam Lộ - La SơnCao tốc Cam Lộ - La Sơn nối tỉnh Quảng Trị với thành phố Huế đi xuyên qua nhều đồi núi cao, hiện có 2 trạm dừng nghỉ tạm thời nhưng thường xuyên lầy lội, nhếch nhác.
Những đại dự án bất động sản của Vingroup, Sun Group khởi công vào ngày maiNgày 19/12, cả nước sẽ đồng loạt khởi công hàng loạt dự án bất động sản lớn. Các đại công trình do Vingroup, Sun Group, Viglacera... làm chủ đầu tư cũng góp mặt ở danh sách này.
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng chúc mừng Giáng sinh tại HuếSáng 18/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng cùng đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Tổng Giám mục Tổng giáo phận Huế.
Thủ tướng Nhật khẳng định “luôn cởi mở” đối thoại với Trung QuốcThủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae ngày 17/12 khẳng định “luôn cởi mở” đối thoại với Trung Quốc bất chấp căng thẳng ngoại giao giữa hai nước.
Trung Quốc nỗ lực đảo ngược cuộc khủng hoảng nhân khẩu học gần kềTrung Quốc tiếp tục có các động thái nhằm thúc đẩy gia tăng tỷ lệ sinh trước nguy cơ khủng hoảng dân số có thể xảy ra trong tương lai gần.
Anh ra "tối hậu thư" để tỷ phú Nga chuyển tiền bán Chelsea cho UkraineChính phủ Anh cảnh báo tỷ phú Roman Abramovich có thể đối mặt với thách thức pháp lý nếu không chuyển tiền bán câu lạc bộ bóng đá Chelsea cho Ukraine.
Phản ứng của Nga với kế hoạch đảm bảo an ninh của phương Tây cho UkraineNga đã nắm được kế hoạch đảm bảo an ninh của Liên minh châu Âu (EU) dành cho Ukraine và sẽ phân tích kỹ lưỡng khi nhận được văn bản chính thức.
Metro số 1 TPHCM phục vụ gần 19 triệu khách trong năm đầu vận hànhSau thời gian đầu mày mò xử lý các sự cố phát sinh, chủ đầu tư tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên khẳng định dự án đã vận hành thông suốt, phục vụ an toàn gần 19 triệu lượt khách trong 1 năm qua.
Diễn đàn ESG Việt Nam 2025 ngày 22/12 quy tụ những diễn giả đặc biệt nào?Các diễn giả của Diễn đàn ESG Việt Nam 2025 là những chuyên gia và đại diện lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức uy tín, có kinh nghiệm áp dụng khoa học công nghệ vào thực thi ESG, phát triển bền vững.