Cục Biểu diễn lên tiếng trước thông tin “cấp phép hơn 300 ca khúc nhạc đỏ”Vừa qua, việc một số bài báo phản ảnh "Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép trên 300 bài hát "nhạc đỏ" là hoàn toàn không chính xác. Cục Nghệ thuật Biểu diễn chỉ cập nhật các bài hát đã phổ biến rộng rãi và không cấp phép đối với 300 bài hát trên.
Hoàng Tùng: “Trả cát- sê 100 triệu tôi cũng không hát nhạc Sơn Tùng”Nam ca sĩ gắn tên tuổi với những ca khúc nhạc đỏ như “Tôi là người thợ mỏ”, “Tình ca” tiết lộ mức cát- sê ngày đầu đi hát khiến nhiều người… giật mình. Anh cũng thẳng thắn từ chối mức cát- sê khủng nếu bị yêu cầu hát dòng nhạc “tréo ngoe” với giọng hát…
Trọng Tấn hồi hộp trước giờ vinh danh tại Bài hát yêu thíchBài hát yêu thích tháng 4 là đêm diễn đặc biệt khi những ca khúc nhạc đỏ được yêu thích bất ngờ trở lại. Đồng thời, đây cũng là chương trình vinh danh Trọng Tấn, gương mặt ca sĩ có nhiều thành tựu trong việc phát triển dòng nhạc cách mạng suốt gần 20 năm qua.
Ca sĩ Cẩm Ly trở lại, tái ngộ Quốc ĐạiSau thời gian nghỉ ngơi điều trị bệnh, ca sĩ Cẩm Ly gây chú ý khi tái xuất trong chương trình "Gala nhạc Việt Tết 2026", song ca cùng Quốc Đại.
Hà Quỳnh Như mang âm hưởng dân ca xứ Nghệ lên sóng VTV dịp TếtTrong không khí rộn ràng đón Tết cổ truyền, Hà Quỳnh Như xuất hiện trong chương trình Tết phát sóng trên VTV, mang đến 2 tiết mục đậm chất dân gian xứ Nghệ là "Xẩm Nghệ" và "Giận mà thương".
“Cha đẻ” Bống bống bang bang lên tiếng về MV 600 triệu lượt xem biến mấtTrước thông tin MV "Bống bống bang bang" biến mất khỏi YouTube, nhạc sĩ Only C cho biết anh cũng bất ngờ như khán giả.
Hai video Việt có lượt xem cao nhất trên YouTube biến mất một cách bí ẩnVideo “Bống bống bang bang”, từng giữ kỷ lục clip có nguồn gốc Việt Nam đạt nhiều lượt xem nhất trên YouTube, bất ngờ biến mất không rõ nguyên nhân.
Phương Mỹ Chi mượn đồ Tóc Tiên diễn "Rock thiệp hồng" gây sốt tiệc tất niênPhương Mỹ Chi gây chú ý khi bất ngờ hóa thân thành Tóc Tiên, mượn trang phục của đàn chị để tái hiện tiết mục “Rock thiệp hồng” từng gây sốt tại Làn sóng xanh 2025.
02:55Nhạc phim "Tây du ký" qua giọng ca opera và dàn nhạc giao hưởngCa khúc "Xin hỏi đường ở đâu" - nhạc phim "Tây du ký" - vốn quen thuộc với nhiều khán giả Việt Nam được các nghệ sĩ Đoàn opera và Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát ca kịch Trung ương Trung Quốc trình diễn.
Nhà thiết kế Việt đưa “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” đến sàn diễn quốc tếNhà thiết kế Việt mang bộ sưu tập “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” đến Tuần lễ Thời trang Quốc tế Đài Loan (Trung Quốc) 2026, lan tỏa thông điệp văn hóa và khát vọng hòa bình của thế hệ trẻ.
Justin Bieber cởi trần, mặc quần đùi biểu diễn tại Grammy 2026Trở lại sân khấu Grammy sau 4 năm tạm nghỉ, nam ca sĩ Justin Bieber đã có mành trình diễn cảm xúc với “Yukon/Daisies”. Ban tổ chức đánh giá đây là màn xuất hiện gần gũi nhất của anh trong nhiều năm.
Nữ nghệ sĩ "mặc như không mặc" trên thảm đỏ Grammy 2026Nữ nghệ sĩ trẻ Chappell Roan là gương mặt táo bạo và nổi bật nhất trên thảm đỏ sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới Grammy 2026 tại Mỹ. Đầm hở trước hở sau của cô khiến nhiều người ái ngại.