Tác giả bản hit 4 tỷ lượt xem dùng doanh thu ca khúc tặng cựu chiến binhSau khi ca khúc "Viết tiếp câu chuyện hòa bình" gây tiếng vang trong dịp lễ 30/4, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung quyết định dành toàn bộ doanh thu nhạc số trong tháng 4 để tri ân các cựu chiến binh TPHCM.
Học bổng CNTT dành cho con em gia đình thương binh liệt sĩHội Cựu chiến binh TPHCM và Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech phối hợp công bố chương trình “Quà tặng 27/7”. Đây là chương trình “đền ơn đáp nghĩa” dành cho các gia đình thương binh liệt sĩ, sẽ được trung tâm thực hiện thường niên bắt đầu từ năm nay.
"Đời gió bụi": Ký ức chiến tranh và sức mạnh của lòng nhân áiNhà văn Nguyễn Phan Quế Mai ra mắt “Đời gió bụi”, kể về những số phận bên lề lịch sử, hành trình chữa lành và thông điệp nhân văn .
Nghệ sĩ Phi Điểu nhập viện cấp cứu ở tuổi 92, sức khỏe hiện ra sao?Sau khi bị sốt cao kèm theo các dấu hiệu bất thường, nghệ sĩ Phi Điểu được người nhà đưa vào Bệnh viện Thống Nhất (TPHCM) cấp cứu.
Mức tiền chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi dịp Tết Nguyên đán 2026Hà Nội dự kiến tặng hơn 1,1 triệu suất quà đến các đối tượng, trong đó mức tiền tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi cao nhất 1,5 triệu đồng.
Mắt xích then chốt trấn giữ "vành đai pháo đài" của Ukraine rung lắc mạnhSau khi Nga giành ưu thế trước Ukraine ở khu vực Pokrovsk, Kostiantynivka trở thành tâm điểm chú ý, khi thành phố này đang đối diện với nguy cơ thất thủ trong thời gian tới.
Cựu chiến binh 75 tuổi lại giấu vợ con, chạy xe máy ra Hà Nội mừng 2/9Không muốn gia đình lo lắng, cựu chiến binh Trần Văn Thanh (75 tuổi, Nghệ An) lặng lẽ một mình chạy xe máy ra Hà Nội mừng Quốc khánh 2/9.
Hàng nghìn cựu chiến binh, đội mưa, thức xuyên đêm chờ đón đoàn diễu binhHàng nghìn cựu chiến binh từ mọi miền của Tổ quốc đã hội tụ về các tuyến đường xung quanh Lăng Bác trong cơn mưa, thức xuyên đêm để chờ đón các khối tổng duyệt diễu binh, diễu hành đi qua.
Nga đang mở đường tiến vào những pháo đài cuối cùng của Ukraine ở DonbassQuân đội Nga cách đây ít ngày tuyên bố kiểm soát hoàn toàn thành phố Seversk, mở ra tuyến đường trực tiếp đến các thành phố chiến lược Sloviansk và Kramatorsk.
Người đàn ông bỏ tiền túi, mua 600 vé "Mưa đỏ" tặng cựu chiến binhMột người đàn ông quê Quảng Trị đã bỏ ra 80 triệu đồng để mua vé xem phim "Mưa đỏ" tặng các cựu chiến binh, bố trí xe đưa đón, ăn uống cho các chú, các bác như một cách tri ân thế hệ đi trước.
"Khát vọng hòa bình": Triển lãm tái hiện hào khí Điện Biên Phủ trên khôngNhững cựu chiến binh và người xem được đưa trở về cuối năm 1972, khi miền Bắc hứng chịu không kích dữ dội, qua đó cảm nhận tinh thần quả cảm, sự hy sinh và khát vọng hòa bình của dân tộc.
Nhiều cựu chiến binh tố bị "chặt chém" ảnh kém chất lượng giá tiền triệuNhiều người ở xã Mang Yang, tỉnh Gia Lai phản ánh việc một doanh nghiệp nhận làm ảnh cho cựu chiến binh với giá cao nhưng chất lượng sản phẩm thấp.