Đằng sau hình ảnh cựu binh Mỹ đội khăn tang viếng mẹ liệt sĩ Đặng Thùy TrâmTrong dòng người tiễn biệt cụ Doãn Ngọc Trâm, có một người đàn ông Mỹ cao gầy, tóc bạc, mặc áo tang đen, đội khăn trắng, đứng trong hàng gia đình con cháu.
Phe đối lập Ukraine lên tiếng về tin âm thầm đàm phán với MỹCác đối thủ chính trị của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky lên tiếng về thông tin rằng họ bí mật trao đổi với chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Bùi Thạc Chuyên bật khóc trước "cỗ máy phá tăng" Tô Văn ĐựcĐạo diễn Bùi Thạc Chuyên gửi lời tri ân đến nhân dân huyện Củ Chi và những cựu quân nhân từng trực tiếp chiến đấu thời chiến tranh đã giúp anh hoàn thành thử thách khi làm phim "Địa đạo".
Nữ chiến sĩ khóc nghẹn ngày nhận ADN cha sau 54 năm chờ đợi"Sau 54 năm, nay bố đã về với con gái…", bà Nguyễn Thị Miến (58 tuổi, quê Hưng Yên) nghẹn ngào khi cầm trên tay quả giám định ADN của người cha hy sinh năm 1971.
Ukraine đủ sức cầm cự bao lâu khi Mỹ dừng viện trợ quân sự?Nhiều dự báo được đưa ra về khả năng cầm cự của Ukraine trong bối cảnh Mỹ tạm dừng viện trợ quân sự và cuộc chiến với Nga chưa đến hồi kết.
Mỹ dừng chia sẻ tin tình báo cho Ukraine, không quân Nga chớp cơ hộiViệc Mỹ dừng chia sẻ thông tin tình báo cho Ukraine giúp không quân Nga lấy lại ưu thế vốn đã bị hạn chế nghiêm trọng do các cuộc không kích của Kiev vào các mục tiêu quân sự ở hậu phương của Moscow.
Mỹ rút viện trợ, Ukraine lộ điểm yếu chí tử trong cuộc đọ sức với NgaCác thành phố của Ukraine sẽ gặp khó khăn trong nỗ lực phòng thủ trước các đợt tấn công khi Mỹ dừng viện trợ quân sự.
Binh sĩ Ukraine: Số quân nhân thiệt mạng gia tăng sau khi Mỹ cắt viện trợBinh sĩ Ukraine thừa nhận tinh thần của các đồng đội bị sụt giảm và có thêm nhiều người thiệt mạng hơn trên tiền tuyến sau khi Mỹ cắt giảm viện trợ quân sự.
Lý do quân đội Ukraine vẫn có thể cầm cự khi Mỹ đình chỉ viện trợViệc Mỹ đình chỉ viện trợ quân sự sẽ không khiến phòng thủ của Ukraine sụp đổ ngay, nhưng có thể gây ra tác động tiêu cực với Ukraine trong vòng vài tháng tới.
Báo Anh: Mỹ tiếp tục có động thái làm khó UkraineSau khi cắt viện trợ quân sự cho Ukraine, Mỹ dường như tiếp tục làm khó Kiev liên quan tới vấn đề thông tin tình báo, truyền thông Anh đưa tin.
Người lính trở về thành đại gia ở địa phươngTrở về từ cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 46 năm, hai cựu chiến binh ở Đông Triều, Quảng Ninh được nhiều người biết đến bởi làm vườn giỏi cho thu nhập cao, có người đã thành đại gia.
Gửi một chân ở chiến trường, cựu binh già vượt trăm cây số viếng Tổng Bí thưÔng Phạm Văn Dĩ, 79 tuổi, cựu chiến binh chiến trường B, đến dự lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với một chiếc chân còn lại sau chiến tranh.