Hà Nội mở rộng cụm công nghiệp sạch ở Ứng Hòa với vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồngHà Nội vừa phê duyệt quyết định thành lập Cụm công nghiệp Xà Cầu – Giai đoạn 2 thuộc huyện Ứng Hòa, dự kiến đi vào hoạt động trong quý IV/2021.
TPHCM sáp nhập Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ thành siêu đô thị châu ÁNhiều chuyên gia nhận định, khi TPHCM sáp nhập với Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở thành trung tâm logistics của thế giới, siêu đô thị ở châu Á.
Nga: Không dễ để đạt được thỏa thuận hòa bình UkraineGiới chức Nga ngày 15/4 đã có những đánh giá về khả năng đạt được thỏa thuận hòa bình Ukraine với Mỹ, trong đó nhấn mạnh rằng, điều này là "hoàn toàn không dễ dàng".
Chuyên gia Vũ Đình Ánh: Ân Thi có triển vọng phát triển bất động sản đô thị công nghiệpTS Vũ Đình Ánh, chuyên gia kinh tế, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu thị trường - giá cả (Bộ Tài chính) nhận định, huyện Ân Thi đang có nhiều triển vọng phát triển thị trường bất động sản đô thị công nghiệp.
TPHCM triển khai giải pháp cấp bách kiểm soát ô nhiễm môi trường nướcTPHCM vừa chỉ đạo các sở, ngành và địa phương triển khai loạt giải pháp cấp bách nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường nước tại các lưu vực sông.
Thêm 15 công trình lưới điện 110kV được EVNSPC đưa vào vận hànhTrong tháng 3, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tiếp tục đóng điện thêm 15 công trình lưới điện 110kV, góp phần đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ phát triển kinh tế xã hội, đời sống người dân tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam.
Nhà đầu tư kiến nghị Bình Định đầu tư cảng nước sâu, sân bay quốc tếBình Định có cơ sở hạ tầng khá tốt, tuy nhiên năng lực logistics chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của nhà đầu tư. Theo đánh giá, việc chưa có sân bay quốc tế là "rào cản" thu hút đầu tư vào tỉnh.
Có gì trong viên đạn pháo lễ 30/4 ở TPHCM?Đạn pháo không có đầu đạn được sử dụng để bắn chào mừng 50 năm thống nhất đất nước. Đây là sản phẩm của nhà máy Z113, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.
Vì sao tỉnh Cao Bằng chưa đạt diện tích tự nhiên nhưng không phải sáp nhập?Cao Bằng dù chưa đạt về diện tích tự nhiên nhưng không thực hiện sắp xếp vì có đường biên quốc gia rất dài giáp Trung Quốc, địa hình đồi núi chia cắt, các tỉnh giáp ranh không phù hợp để sáp nhập.
Tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh từng "chung mái nhà Hà Bắc"Năm 1962 tỉnh Bắc Giang từng sáp nhập với tỉnh Bắc Ninh thành tỉnh Hà Bắc. Đến ngày 1/1/1997, tỉnh Hà Bắc lại tách ra thành Bắc Giang, Bắc Ninh như hiện nay.
Phá xong công trình vi phạm từng được doanh nghiệp xin tặng tỉnh Hải DươngChủ đầu tư công trình vi phạm trên đất của Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Dương đã phá dỡ xong các hạng mục vi phạm. Công trình vi phạm này từng được chủ đầu tư đề xuất tặng lại bệnh viện.
Ngắm linh vật kiểu xếp giấy ở đường hoa xuân "khu nhà giàu" Phú Mỹ HưngĐường hoa Phú Mỹ Hưng Tết 2025 nổi bật với tiểu cảnh Linh xà Đại phú được thiết kế theo nghệ thuật xếp giấy và loạt tiểu cảnh đặc sắc, đang trong giai đoạn hoàn thiện.