Quốc hội có tân Tổng Thư ký và 2 Chủ nhiệm Ủy banNghị quyết bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, bầu 2 Chủ nhiệm Ủy ban của Quốc hội và Tổng Thư ký - Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, vừa được Quốc hội thông qua.
Đột kích lò mổ ở TPHCM, phát hiện xác 19 con chóCảnh sát hình sự đột kích lò mổ ở TPHCM, phát hiện xác 19 con chó và bắt giữ 4 người có liên quan đến hành vi trộm cắp và tiêu thụ loại vật nuôi này.
Để lọt 520kg vàng lậu, vì sao cán bộ kiểm soát ở cửa khẩu không bị xử lý?Theo kết luận điều tra, dù để hơn 521kg vàng lậu được vận chuyển trái phép qua cửa khẩu, các cán bộ biên phòng và hải quan Lào Cai không có dấu hiệu sai phạm hay tiêu cực.
Sạt lở do bão Fengshen, Huế công bố tình trạng khẩn cấp thiên taiNgày 25/10, ông Hoàng Hải Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế, ký ban hành quyết định công bố tình trạng khẩn cấp thiên tai để khắc phục thiệt hại sạt lở bờ biển.
“Khi mỗi dữ liệu cá nhân đều có thể trở thành mục tiêu tấn công”Trong kỷ nguyên số, khi mỗi dữ liệu cá nhân đều có thể trở thành mục tiêu tấn công thì sự thờ ơ chính là tiếp tay cho các hành vi vi phạm - Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Hải Ninh nhận định.
Cụ bà 80 tuổi ở Hải Phòng thoát bẫy lừa đảo của công an rởmMột cụ bà 80 tuổi ở xã Yết Kiêu, TP Hải Phòng suýt bị lừa chuyển tiền cho nhóm giả danh Công an Hà Nội, nhưng nhờ trình báo kịp thời, công an xã đã ngăn chặn vụ việc.
Tặng nhà Nhân ái, trao niềm hy vọng và nguồn động viên tới hộ nghèoCảm động trước nghĩa cử của bạn đọc Dân trí, đại diện chính quyền xã Nhơn Ninh chia sẻ: “Tặng nhà Nhân ái không chỉ là trao tặng ngôi nhà, mà còn là trao niềm hy vọng, động viên lớn lao...”.
Cụ ông 83 tuổi ở Hải Phòng nguy cơ vô gia cư khi ngôi nhà tạm bị giải tỏaSau nhiều năm sinh sống ở phường Phù Liễn (TP Hải Phòng), cụ ông 83 tuổi Nguyễn Duy Hào cùng con trai bệnh nặng có nguy cơ không còn chỗ ở khi ngôi nhà tạm bị thu hồi làm mương thoát nước.
Nhiều cơ sở ở Hải Phòng bị công an xử phạtBa cơ sở tại Hải Phòng bị xử phạt tổng cộng 51,5 triệu đồng vì vi phạm quy định về môi trường, an toàn thực phẩm và kinh doanh hàng hóa.
Quốc hội phê chuẩn miễn nhiệm chức vụ với một số bộ trưởngSau khi bỏ phiếu kín, Quốc hội thống nhất phê chuẩn miễn nhiệm chức vụ với một số Bộ trưởng, gồm Bộ trưởng các Bộ: Ngoại giao, Nội vụ, Nông nghiệp và Môi trường.
Cách hơn 520kg vàng lậu "thông quan" vào Việt NamTheo kết luận điều tra, để đưa vàng lậu từ Trung Quốc qua cửa khẩu quốc tế Lào Cai, các đối tượng đã lợi dụng một cổng an ninh không có máy soi chiếu để vận chuyển vàng.
Đưa hàng cứu trợ khẩn cấp của Australia tới vùng lũ lụt Bắc NinhLô hàng viện trợ khẩn cấp của Chính phủ Australia được chuyển đến tỉnh Bắc Ninh ngày 15/10 để cấp phát cho người dân đang chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.