Bé gái 3 tuổi bị đánh đập, cắt chân taySáng ngày 19/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước tiếp nhận một cháu bé 3 tuổi với nhiều thương tích: Gót chân bị cắt gân, hai đầu ngón tay cái bị cắt gần đứt, phần lưng có nhiều trầy xước và sẹo, đầu và mặt bầm tím.
Nghi vấn con giết mẹ rồi tự tửNgày 23/3, tin từ UBND xã Thủy Thanh, Thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết: Vừa có một vụ án mạng tại địa phương, khi phát hiện thì người mẹ đã chết, bên cạnh là người con trai tự cắt chân tay để tự tử...
Bạn đọc Dân trí chung tay giúp cậu bé mồ côi mẹ giữ lại đôi chânNhờ nỗ lực cứu chữa của các y, bác sĩ cùng sự chung tay kịp thời của bạn đọc báo Dân trí, em Vũ Đức Tân đã được ghép xương thành công, tiếp tục điều trị và tập phục hồi chức năng.
Người cha khuyết tật ra đi, để lại vợ và 4 con thơ trong cảnh cùng quẫnAnh Hiệp ở Hà Tĩnh qua đời sau thời gian điều trị tại bệnh viện vì đột quỵ. Người vợ lâm vào cảnh nợ nần, trong khi 4 con đều đang tuổi ăn học.
Băng rừng, lội khe tìm hái thứ lá nhìn là thấy TếtNhững ngày giáp Tết, người dân miền núi Nghệ An vào rừng hái lá dong bán cho thương lái. Công việc vất vả, thu nhập theo ngày, nhưng là nguồn mưu sinh quan trọng để trang trải chi tiêu cuối năm.
Tự chế pháo, nam sinh bị dập nát bàn tayHọc cách chế tạo pháo nổ trên mạng xã hội, một thiếu niên 14 tuổi, trú tại Thanh Hóa, bị dập nát bàn tay.
Khách Việt giấu nhiều hạt giống rau trong găng tay khi nhập cảnh vào NhậtHải quan Nhật Bản tại sân bay quốc tế Narita vừa phát hiện vụ việc liên quan tới nữ hành khách đến từ Việt Nam giấu nhiều hạt giống rau trong găng tay khi nhập cảnh vào đất nước này.
Vật lạ phát nổ khiến 2 học sinh ở Nghệ An bị thươngHai học sinh ở xã Quỳnh Văn (Nghệ An) bất ngờ bị thương sau khi một vật lạ phát nổ. Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu, cơ quan chức năng đang xác minh nguyên nhân.
Bắt khẩn cấp nhóm đánh bảo vệ, đập phá quán ăn ở Tây NinhSau khi đánh gục bảo vệ vì bị nhắc nhở gây mất trật tự trong khu đô thị, nhóm thanh thiếu niên ở xã Mỹ Hạnh (Tây Ninh) tiếp tục đập phá một quán ăn trên địa bàn trước khi bị công an bắt giữ.
Ông lão 73 tuổi từ Đắk Lắk vượt hơn 1.500km ra Sơn La gặp người thươngSau khoảng 4 tháng làm quen qua mạng xã hội, ông lão 73 tuổi tại Đắk Lắk được con cháu ủng hộ nên đã quyết định bắt xe di chuyển hơn 1.500km để gặp được "bạn gái" 51 tuổi tại Sơn La.
5 kỳ tích viết tên người Việt lên bản đồ y khoa thế giới năm 2025Những thành tựu đã phản ánh sinh động bước tiến vượt bậc của y học Việt Nam. Các chuyên gia Việt Nam bước thẳng vào những thách thức khó nhất, từ vi phẫu siêu tinh vi đến ghép đa tạng phức hợp.
Người Hà Nội hào hứng chơi đàn T'rưng, thưởng thức cà phê Gia Lai miễn phíTại chương trình "Ngày Gia Lai tại Hà Nội", nhiều khách tham quan thích thú chơi đàn T'rưng, uống cà phê, thưởng thức đặc sản của tỉnh này.