01:05Mã số 4479: Mẹ nghèo cầu cứu tiền chữa bệnh cho con gái trẻ bị ung thưCon gái mới ngoài 20 tuổi đã đột ngột phát hiện mắc ung thư, gia đình không có tài sản hay khoản tích lũy nào để lo chi phí chạy chữa, mẹ nghèo cầu cứu nhà hảo tâm giúp đỡ.
Mã số 4479: Tai họa đổ xuống con gái, mẹ nghèo khóc cạn nước mắt cầu xin được giúp đỡCon gái mới ngoài 20 tuổi đã đột ngột mắc ung thư, gia đình không có tài sản hay khoản tích lũy nào để lo chi phí chạy chữa. Mẹ nghèo khóc cạn nước mắt cầu cứu nhà hảo tâm giúp đỡ.
Mã số 3704: Cậu học trò nghẹn ngào viết tâm thư cầu xin nhà hảo tâm cứu chaThấy mẹ bán vé số không đủ tiền trị bệnh cho cha, cậu học trò nghẹn ngào viết thư cầu cứu nhà hảo tâm giúp cha có tiền trị bệnh. Trong thư, Long sợ 3 anh em Long chịu cảnh mồ côi, không được đến lớp.
Vừa nhận tiền hỗ trợ cứu em đang hôn mê đã bị lừa mất trắngAnh Hiếu được các cá nhân hảo tâm hỗ trợ hơn 24 triệu đồng cứu em trai bị chấn thương sọ não. Anh chưa kịp mừng đã bị lừa đảo mất trắng.
Bị cây đổ đè liệt tứ chi, người đàn ông bật khóc khi biết cảm giác đauSau tai nạn kinh hoàng, khi ý thức dần trở lại, anh Long mới cảm nhận được nỗi đau thể xác và bật khóc hàng đêm vì luôn nghĩ bản thân là gánh nặng của gia đình.
02:13Mã số 5474: Cận kề cái chết, mẹ đơn thân khẩn cầu nhà hảo tâm thương 4 con thơChị Vân là mẹ đơn thân, mắc ung thư vòm họng, tính mạng nguy kịch. Không biết bấu víu vào đâu, chị khẩn cầu mọi người cứu giúp để các con nhỏ không phải mồ côi.
Những tấm lòng nhân ái giúp đỡ ông Lê Xuân Dùng vượt qua cơn bạo bệnhNhờ sự tận tình cứu chữa của các y, bác sĩ, cùng sự chung tay giúp đỡ của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm, ông Lê Xuân Dùng đã vượt qua bạo bệnh, tạm xuất viện về nhà tiếp tục điều trị.
Người đàn ông khiếm thị được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 280 triệu đồngCảm thương hoàn cảnh anh Nguyễn Thế Sáng bị khiếm thị và bệnh tim cần phẫu thuật, nhiều bạn đọc Dân trí chung tay hỗ trợ số tiền gần 280 triệu đồng, giúp anh có kinh phí tiếp tục điều trị.
Thủ tướng: Xây đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội trong tối đa 2 nămTheo yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính, các đơn vị cần nghiên cứu hướng tuyến, phương án và xây tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội nhanh nhất, thẳng nhất, trong tối đa 2 năm.
Xuân ấm áp hơn từ những công trình Nhân ái sau bão YagiTrong không khí Tết, người dân ở xã Việt Tiến vẫn không quên ngày đoàn xe từ thiện báo Dân trí xuyên đêm, bất chấp gió mưa, vượt qua những cung đường lầy lội mang quà cứu trợ khẩn cấp đến với bà con.
Mã số 5469: Người chồng khuyết tật khẩn cầu nhà hảo tâm cứu vợ conMang thai 33 tuần, chị Nhất bất ngờ bị viêm cơ tim, tính mạng rơi vào thế "ngàn cân treo sợi tóc". Người chồng khuyết tật khẩn cầu nhà hảo tâm cứu vợ con.
Dịch giả Trần Đình Hiến - người chuyển ngữ tác phẩm của Mạc Ngôn - qua đờiDịch giả Trần Đình Hiến - người có công lớn trong việc đưa những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đến Việt Nam cũng như giúp độc giả Việt Nam đến gần hơn với cây đại thụ Mạc Ngôn - đã qua đời.