Vé xem đội tuyển Việt Nam đấu vòng loại Asian Cup được bán như thế nào?VFF vừa có thông báo về việc phát hành vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu hai trận quốc tế trong tháng 3 gặp Campuchia và Lào. Giá cao nhất là 400.000 đồng/vé và thấp nhất là 200.000 đồng/vé.
Nhà hàng ở Campuchia xây cầu hình bàn tay nghi nhái cầu Vàng Đà NẵngHình ảnh cây cầu với 2 bàn tay nâng đỡ xuất hiện trong khu nghỉ dưỡng ven sông Mekong ở Campuchia khiến nhiều người liên tưởng tới phiên bản gốc là công trình Cầu Vàng của Đà Nẵng (Việt Nam).
Báo Indonesia bất ngờ trước động thái khó hiểu của HLV Kim Sang SikTờ Super Ball (Indonesia) thừa nhận bất ngờ khi HLV Kim Sang Sik liên tục gạch tên thủ thành Đặng Văn Lâm.
Vì sao "vũ nữ chân dài" cho thu nhập cao nhưng nhiều người bỏ nghề?Giá khô nhái lên đến 700.000 đồng/kg, có thời điểm hơn 800.000 đồng/kg vẫn khan hàng. Nhiều hộ làm khô không tìm được nguồn nhái tươi để thu mua nên đã bỏ nghề.
Báo Indonesia ngỡ ngàng trước danh sách đội tuyển Việt NamBáo giới Indonesia đã đưa ra bình luận về danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam trong tháng 3 chuẩn bị cho hai trận đấu với Campuchia và Lào.
Thủ môn Campuchia thoát nghi án bán độ, sẵn sàng đối đầu đội tuyển Việt NamThủ môn của đội tuyển quốc gia Campuchia Vireak Dara chính thức được xóa những nghi ngờ bán độ tại AFF Cup 2024. Thủ thành này đã sẵn sàng cho trận gặp đội tuyển Việt Nam.
Chiêu tráo đổi điện thoại tại các tiệm cầm đồ của cặp đôi ở Hà NộiBằng thủ đoạn tráo đổi iPhone nhái với điện thoại chính hãng, Quyền và Nhi thực hiện trót lọt 6 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tại nhiều tiệm cầm đồ ở quận Đống Đa và Cầu Giấy.
Công Phượng bình phục chấn thương, vẫn lỡ hẹn với đội tuyển Việt NamDù gần như phục hồi chấn thương hoàn toàn nhưng tiền đạo Công Phượng vẫn không được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung FIFA Days tháng 3.
Chuyên gia: "Đội tuyển Việt Nam tìm kiếm hàng công mới khi vắng Xuân Son"Cựu Phó chủ tịch VFF Dương Vũ Lâm nhận định HLV Kim Sang Sik đang tìm kiếm hàng công mới khi Xuân Son vắng mặt và bộ khung của đội tuyển Việt Nam vẫn đang dựa trên đội hình vô địch AFF Cup.
Báo Campuchia phấn khích khi đội nhà gặp tuyển Việt NamTờ Khmer Times (Campuchia) tỏ ra hào hứng khi đội nhà sẽ đụng độ với đội tuyển Việt Nam trong trận giao hữu tại Bình Dương vào ngày 19/3.
Thanh niên chỉ mặc quần lót, bò qua ruộng trốn sang CampuchiaN.Q.N. giấu một con dao trong quần lót, men theo đường ruộng trong đêm để sang Campuchia thì bị bộ đội biên phòng Tây Ninh phát hiện.
Tuyển Việt Nam công bố danh sách tập trung: 3 nhà vô địch AFF Cup vắng mặtHLV Kim Sang Sik không thể triệu tập ba nhà vô địch AFF Cup 2024 là Nguyễn Xuân Son, Nguyễn Văn Toàn, Hồ Tấn Tài vì chấn thương trong đợt tập trung đội tuyển Việt Nam vào tháng 3.