Sập cần cẩu khi đang xây cao tốc ở Thái Lan, 4 người chếtÍt nhất 4 người chết, 10 người bị thương khi một cần trục giàn phóng và các đoạn bê tông đúc sẵn đã đổ sập trên đường Rama II ở huyện Muang, tỉnh Samut Kakhon của Thái Lan vào ngày 29/11.
Cầu Phong Châu được trục vớt như thế nào?Các lực lượng chức năng đang sử dụng máy hàn hơi cắt từng nhịp giàn thép của cầu Phong Châu bị sập. Sau đó, 2 tàu có lắp trục vớt sẽ nâng nhấc các giàn thép lên mặt nước để cần cẩu đưa lên bờ.
Người phụ nữ thoát chết khi bồn chứa nước rơi từ tầng cao xuống đườngNgười phụ nữ ở Ấn Độ thoát chết trong tích tắc khi bồn chứa nước rơi xuống, trùm lên toàn bộ cơ thể.
Duyệt khẩn cấp hơn 9 tỷ đồng trục vớt cầu Phong ChâuCục Đường bộ đã phê duyệt khoản kinh phí 9,13 tỷ đồng để triển khai trục vớt cầu Phong Châu và các phương tiện gặp nạn trong vụ sập cầu.
Tìm thấy thi thể nạn nhân đầu tiên trong vụ sập cầu Phong ChâuSau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, chiều 14/9, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân đầu tiên trong vụ sập cầu Phong Châu (Phú Thọ).
Lập 3 tổ tuần tra cơ động tìm kiếm nạn nhân vụ sập cầu Phong ChâuBộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ sẽ thành lập 3 tổ tuần tra cơ động tìm kiếm thi thể nạn nhân dọc hai bên bờ sông Hồng. Lãnh đạo đơn vị nhấn mạnh nhiệm vụ tìm kiếm 4 nạn nhân còn mất tích.
Clip "cô gái đứng giữa đường để quay video TikTok" gây tranh cãi tuần quaThay vì chọn một vị trí an toàn, cô gái lại đứng giữa đường để quay video "sống ảo". Clip về hành động của cô gái này đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng tuần qua.
Cần cẩu 400 tấn trục vớt nhịp cầu Phong Châu dưới sông HồngSáng 20/9, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang có mặt tại cầu Phong Châu chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện phương án cứu hộ, trục vớt phương tiện bị chìm đắm trong sự cố sập cầu Phong Châu.
Sập cần cẩu xe đổ bê tông, một người chết, 4 người bị thươngChiếc xe bê tông đang dừng để rót bê tông đổ mái tầng 2 một nhà dân, bất ngờ bị đổ nghiêng dẫn đến sập cần cẩu truyền dẫn, khiến một người chết, 4 người bị thương.
Đôi vợ chồng tháo chạy trong đêm trước khi đất đá dội xuống nhàNghe tiếng động từ ngọn núi sau nhà, ông Hanh và vợ nghi sạt lở nên tháo chạy trong đêm. Chỉ ít phút sau, một lượng lớn đất, đá từ trên núi sạt xuống gây sập cả căn nhà của gia đình.
Hà Nội: Ô tô tải đang chạy bất ngờ bốc cháy trên đường Khuất Duy TiếnChiếc ô tô tải do một nam tài xế điều khiển di chuyển trên đường, khi tới đoạn đối diện số nhà 104C3 Khuất Duy Tiến, bất ngờ bốc cháy từ phía thùng xe.
234 người tham gia tìm kiếm 4 nạn nhân đang mất tích vụ sập cầu Phong ChâuTheo thông tin từ UBND tỉnh Phú Thọ, 234 người đang được huy động tuần tra, tìm kiếm những người còn mất tích sau sự cố sập cầu Phong Châu ngày 9/9.