Mã số 5772: Bà nội gần 80 tuổi gồng gánh 3 cháu nhỏ mồ côi cha, mẹ bỏ điTrong ngôi nhà sàn cũ chẳng có đồ đạc gì giá trị, bà Rén đã gần 80 tuổi vẫn gồng gánh nuôi 3 đứa cháu mồ côi cha, mẹ bỏ đi biệt xứ.
Mã số 5774: Vợ ung thư gục ngã khi chồng nguy kịch trong phòng hồi sứcVừa rút kim truyền thuốc, bà Mụa tất tả bắt xe ôm sang thăm người chồng đang hôn mê. Gần 1 tháng chồng nhập viện, gia đình đã vay hơn 200 triệu đồng, cùng quẫn, người vợ ung thư khẩn cầu giúp đỡ.
Mã số 5769: Người phụ nữ ước đôi chân lành lặn để chăm sóc mẹ già và các conChị Ngân đau đớn ôm 2 con nhỏ vào lòng, nước mắt lăn dài, giọng run run: “Em mong được tiếp tục chữa bệnh, có thể đi lại bình thường để chăm sóc mẹ và các con”.
Bắt tạm giam bà chủ Trường Quốc tế Mỹ Nguyễn Thị Út Em ở TPHCMBà chủ Trường Quốc tế Mỹ cùng hai người khác vừa bị Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam về tội Gây rối trật tự công cộng.
Sau một ngày xôn xao, chủ thẩm mỹ viện Mailisa bặt vô âm tínGiữa lúc cảnh sát kiểm tra hàng loạt cơ sở Mailisa cả nước, vợ chồng bà Mai không có động thái nào; trái với một ngày trước, chủ thẩm mỹ viện khoe đang ở Hàn Quốc, bác bỏ tin đồn bị cấm xuất cảnh.
Clip “xe cảnh sát mở đường hỗ trợ đưa người đi cấp cứu” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc xe cảnh sát bật đèn ưu tiên, mở đường để hỗ trợ đưa người đi cấp cứu tại TPHCM, là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Mã số 5757: Người phụ nữ "khổ từ trong trứng”, còn một tay, mơ nền nhà cao chống lụt“Tôi không có tiền, nào dám mơ làm nhà, chỉ ước có cái nền cao cao, rồi chụm mấy cây tre cũng được, để bà cháu không phải chạy lụt...”, bà Nguyễn Thị Hòa ứa nước mắt, nói.
Mã số 5764: Bố mất vì tai nạn, mẹ trầm cảm, nữ sinh và 4 em thơ sống lay lắtNữ sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh cùng 4 em nhỏ chỉ biết bấu víu vào bà nội già yếu khi bố mất vì tai nạn, mẹ trầm cảm nặng. Hoàn cảnh của gia đình này đang rất cần đến sự sẻ chia, giúp đỡ của cộng đồng.
Đánh liều vay 100 triệu đồng, tôi xót xa khi mẹ nhẹ tênh nói một câuCả nhà tôi hiện rơi vào cảnh khốn đốn. Tôi gọi cho mẹ, chỉ mong bà giúp tạm 100 triệu đồng. Nhưng mẹ trả lời bằng một câu...
Mã số 5647: Mẹ nghèo 81 tuổi còng lưng chăm sóc con trai bệnh tậtỞ tuổi 81, lẽ ra đã được an hưởng tuổi già bên con cháu, bà Lý Thị Kỷ vẫn phải đối mặt với nỗi lo cơm áo và chăm sóc người con trai út bị bệnh, không còn khả năng đi lại.
Vì lý do này, chồng tôi trước khi mất quyết không chia tiền tỷ cho các conKhi biết trong người có bệnh, chồng đưa tôi đến văn phòng công chứng để lại toàn bộ tài sản đứng tên tôi. Vài tháng sau khi chồng mất, tôi mới thấy quyết định này quá sáng suốt.
Cậu bé 12 tuổi mồ côi được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 183 triệu đồngCậu học trò Khánh Duy ở Hà Tĩnh mồ côi cả cha lẫn mẹ khi mới 12 tuổi. Cảm thương hoàn cảnh, bạn đọc Dân trí cùng chung tay giúp đỡ em số tiền hơn 183 triệu đồng.