Anh có thể cấm xe ô tô lưu thông gần trường họcMới đây, thị trưởng London Sadiq Khan đã lên tiếng cảnh báo về tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động tại Anh, đồng thời kêu gọi chính phủ cần có những giải pháp mạnh mẽ hơn nữa để giải quyết tình trạng này. Một trong những giải pháp mà ông đưa ra là cấm các xe ô tô lưu thông gần trường học để hạn chế lượng khí thải độc hại mà trẻ nhỏ có thể hít phải.
Thực hư thông tin "nhân viên trạm thu phí dừng ô tô vi phạm trên cao tốc"Chiếc ô tô con BKS 24A-268.xx bị trạm thu phí nút giao IC9 cao tốc Nội Bài - Lào Cai từ chối phục vụ, sau đó nhân viên trạm thu phí đã trao đổi và giải thích với lái xe lý do chiếc ô tô bị dừng xe.
Trung Quốc vượt Nhật Bản về xuất khẩu ô tô sang AustraliaTrung Quốc lần đầu tiên vượt qua Nhật Bản để trở thành nguồn cung xe nhập khẩu lớn nhất vào Australia, đánh dấu bước chuyển đáng kể của thị trường ô tô nước này.
Nổi bật tuần qua: Nhóm thanh niên trả giá đắt vì phóng nhanh, lạng láchNhóm thanh niên gặp tai nạn vì phóng xe máy tốc độ cao, lạng lách; nam sinh suýt trả giá vì vượt ẩu; cặp đôi bị tông văng vì sang đường ẩu… là những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
00:22Ô tô trôi tự do ra đường vì quên kéo phanh tayKhi phát hiện chiếc ô tô đang trôi tự do ra đường, người phụ nữ đã nhanh chóng leo lên xe kéo phanh tay để giúp chiếc ô tô dừng lại, trước khi gây tai nạn cho các phương tiện khác trên đường.
Hyundai lên kế hoạch ra mắt 36 mẫu xe mớiVới khoản đầu tư 26 tỷ USD vào thị trường Mỹ, tập đoàn ô tô Hàn Quốc cho biết sẽ ra mắt 36 dòng xe Hyundai và 22 dòng xe Genesis từ nay đến năm 2030.
Ô tô lật xuống ruộng ở TPHCM, 4 người được cứuÔ tô chở 4 người chạy trên quốc lộ 55, đoạn qua xã Đất Đỏ (TPHCM), va chạm với một phương tiện khác khiến xe con lật xuống ruộng, 4 người mắc kẹt trong xe được cứu.
Sedan thuần điện Toyota nhận 3.100 đơn hàng sau 1 giờ mở bán tại Trung QuốcToyota bZ7 là sản phẩm liên doanh giữa GAC (Trung Quốc) và Toyota, sở hữu giá bán quy đổi tương đương một mẫu SUV đô thị cỡ B đang mở bán tại Việt Nam.
Chạy lấn làn, thanh niên quăng xe máy để thoát thân khi đối diện ô tôGần tới khúc cua khuất tầm nhìn, nhưng nam thanh niên đi xe máy vẫn tăng tốc, chạy sang làn ngược chiều để vượt xe tải, dẫn tới khoảnh khắc sinh tử khi đối đầu với ô tô.
Sở Xây dựng Hà Nội nói rõ về loại xe tải bị cấm vào nội đôTheo cơ quan chức năng, dòng ô tô con pick up không bị tác động bởi Quyết định 01 của Hà Nội, còn dòng ô tô tải pick up cabin đơn và kép được phân loại là ô tô tải thông dụng nên sẽ bị cấm.
Xe bán tải có bị cấm vào nội đô Hà Nội không?Hà Nội đang áp dụng quy định cấm các loại ô tô tải thông dụng đi vào nội đô, trong khi một số dòng xe bán tải được phân loại thuộc nhóm này, nên nhiều chủ xe không khỏi băn khoăn.
Tài xế ô tô bị phạt 19 triệu đồng vì đi ngược chiều trên đường có biển cấmTài xế T. điều khiển ô tô quay đầu xe và đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều. Hành vi vi phạm của tài xế bị camera hành trình của phương tiện khác ghi lại.