Giải nhất Khoa học kỹ thuật quốc gia 2025 bị tố giống sản phẩm nước ngoàiDự án khoa học kỹ thuật Hệ thống phân loại rác thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo và cảm biến âm thanh - giải nhất cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia 2025 đang bị tố giống sản phẩm nước ngoài.
Chuyên gia cảnh báo Trung Quốc có thể "nghe lén" Mỹ ở đảo GuamTrung Quốc được cho là đã lắp đặt các thiết bị cảm biến âm thanh trong 2 vùng biển chiến lược nằm cạnh căn cứ quân sự của Washington ở Guam, động thái mà các chuyên gia cảnh báo rằng Trung Quốc có thể sẽ theo dõi “đường đi nước bước” của các tàu ngầm Mỹ.
Dương Khắc Linh: “Âm nhạc là cầu nối đưa tôi về Việt Nam”Sau 15 năm đồng hành cùng âm nhạc Việt, nhạc sĩ Dương Khắc Linh trải lòng về những giai điệu, kỷ niệm và cảm xúc đã hun đúc sự nghiệp của mình.
Lương Bằng Quang: Từ "phù thủy tạo hit" đến vướng vòng lao lý với Ngân 98Từng là ca sĩ - nhạc sĩ sở hữu nhiều bản hit đình đám, Lương Bằng Quang giờ đây trở thành tâm điểm dư luận khi vướng vào vòng lao lý.
Bose ra mắt tai nghe QuietComfort Ultra Headphones 2Ngày 17/10, Bose ra mắt tai nghe QuietComfort Ultra Headphones 2, thế hệ tiếp theo của dòng tai nghe chống ồn hàng đầu được nhiều người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao.
Á quân Sao Mai 2019 thông báo đổi nghệ danh, tái xuất gợi cảm sau 6 nămÁ quân Sao Mai toàn quốc 2019 tái xuất đường đua âm nhạc với nghệ danh mới RENA, mang đến hình ảnh hiện đại và quyến rũ.
Nước tràn vào khu Thanh Đa như thác đổ khi triều cường dâng cao ở TPHCMChiều 23/10, triều cường đạt đỉnh khiến nhiều tuyến đường và khu dân cư ở TPHCM ngập sâu. Lực lượng cảnh sát có mặt kịp thời, hỗ trợ người dân di chuyển đồ đạc đến nơi an toàn.
Phùng Khánh Linh nhìn lại quãng thời gian vượt qua biến cố gia đìnhCa sĩ - nhạc sĩ Phùng Khánh Linh thừa nhận sự ra đi đột ngột của bố là cú sốc lớn với cô.
"Tôi! Người Việt Nam": Mỗi tấm vé là việc làm ý nghĩa với người dân vùng lũKhông nhận cát-xê, 25 "anh tài" của Anh trai vượt ngàn chông gai cùng cất tiếng hát trong đêm nhạc "Tôi! Người Việt Nam", gây quỹ ủng hộ đồng bào vùng bão lũ.
Đánh giá AirPods Pro 3: Thông minh hơn, âm thanh chưa hoàn hảoKể từ khi ra mắt, AirPods Pro đã nhận được sự quan tâm từ người dùng iPhone nhờ sự thoải mái, khả năng khử ồn chủ động (ANC) và sự tích hợp liền mạch với hệ sinh thái Apple.
Ca sĩ Đỗ Hoàng Hiệp góp yêu thương cùng "Tôi! Người Việt Nam""Anh tài" Đỗ Hoàng Hiệp cho biết, anh và các nghệ sĩ "Gia tộc Anh tài" sẽ hát ở chương trình “Tôi! Người Việt Nam” không lấy cát-xê vì muốn chung tay giúp đỡ đồng bào vùng bão lũ.
Khi “cái tôi” nghệ sĩ vượt quá giới hạn của văn hóaKhông ai phủ nhận quyền tự do sáng tạo của nghệ sĩ, nhưng tự do không đồng nghĩa với vô giới hạn.