Nổ lò hơi tại cơ sở bánh tráng, 1 người chết, 4 người trọng thươngMột tiếng nổ lớn phát ra tại cơ sở làm bánh tráng, kèm theo đó là khói trắng bốc lên cao, mái tôn bay tứ tung, nhiều mảng tường cũng bị đổ sập. Nhiều ô cửa kính của các ngôi nhà xung quanh cũng bị vỡ.
Cơ sở bánh tráng phát nổ, 5 người gặp nạn, 14 ngôi nhà hư hỏngChiều ngày 17/1, ông Nguyễn Văn Tính, Chủ tịch UBND xã Vạn Bình (Vạn Ninh, Khánh Hòa) xác nhận đã có 1 người chết, 4 người bị thương trong vụ nổ tại cơ sở sản xuất bánh tráng của gia đình ông Nguyễn Đình Toàn.
Khách phát hiện kim tiêm nghi đã qua sử dụng trong đĩa hải sản ở Thái LanMột gia đình du khách nước ngoài cho biết đã phát hiện vật giống kim tiêm trên đĩa thức ăn tại một khách sạn ở Phuket (Thái Lan), làm dấy lên lo ngại về an toàn thực phẩm.
Lò mì quảng ở Đà Nẵng 25 năm chỉ tráng bằng trấu, hút khách quốc tếTrong 25 năm qua, bà Võ Thị An ở Đà Nẵng chỉ dùng trấu để tráng mì quảng, chính cách chế biến mộc mạc, dân dã này đã thu hút đông đảo du khách quốc tế tìm đến mỗi ngày.
Quán phở Hà Nội tự tay tráng bánh giá 200.000 đồng, khách phải đặt trướcMột quán phở ở Hà Nội thu hút sự chú ý khi cho khách tự tay tráng bánh phở thủ công từ gạo, ngô vùng cao, giá 200.000 đồng và phải đặt trước.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM: Chúng ta phải cố gắng khôi phục uy tín cho bánh mìGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM cho biết, cơ quan chức năng sẽ lấy mẫu ngẫu nhiên và cử bộ phận chuyên môn theo dõi xuyên suốt lễ hội bánh mì sắp diễn ra.
Bánh tráng không nhúng nước vào danh sách doanh nghiệp khoa học công nghệCông ty Tân Nhiên - startup ứng dụng công nghệ làm ra "bánh tráng không nhúng nước" vừa được công nhận là doanh nghiệp Khoa học Công nghệ.
Mãn nhãn ngắm phối cảnh 3D các trường nội trú biên giới "5 sao"Sau lễ khởi công, động thổ đồng loạt 121 trường nội trú biên giới, nhiều người dân bày tỏ niềm khen ngợi các thiết kế 3D hoành tráng của các ngôi trường nơi vùng biên.
Khách Mỹ ăn món "tráng miệng ngon nhất thế giới" ở TPHCM, giá 20.000 đồngTrải nghiệm các quán ăn lâu đời ở TPHCM, vị khách người Mỹ thưởng thức chuối nếp nướng được anh mô tả là "món tráng miệng ngon nhất thế giới" với giá bình dân từ 20.000 đồng/suất.
Xử lý thế nào khi lốp dính đinh xẹp hoàn toàn, bơm không lên hơi?Hiện tượng này thường xảy ra khi xe để lâu ngày không sử dụng hoặc lốp bị dính đinh mà người lái không phát hiện sớm. Trong nhiều trường hợp, dù sử dụng bơm điện mini 12V, lốp vẫn không lên hơi.
Vụ nhiều người cấp cứu sau khi ăn bánh mì: Xác định nguyên nhân gây ngộ độcCơ quan chức năng đã xác định, nguyên nhân gây ra vụ nhiều người phải cấp cứu sau khi ăn bánh mì Hồng Ngọc 12 ở phường Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp là do nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Trắng đêm làm miến dong vẫn không đủ hàng bán TếtVào vụ Tết, người dân làng nghề miến dong ở xã Thăng Bình, tỉnh Thanh Hóa làm thâu đêm vẫn không đủ hàng cho khách.