Tăng giới thiệu nhân sự trình độ cao, doanh nhân tiêu biểu vào Quốc hộiMột trong những điểm mới trong lần bầu cử này là tăng cường giới thiệu nhân sự có trình độ chuyên môn cao như nhà khoa học, trí thức, doanh nhân tiêu biểu trong các lĩnh vực ứng cử đại biểu Quốc hội.
Ứng viên đề xuất cải cách tư pháp, chống tội phạm ở TPHCMCác ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối tư pháp TPHCM nêu nhiều giải pháp cải cách tư pháp, hoàn thiện thể chế và tăng hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Hai người bị phạt vì bình luận xuyên tạc, xúc phạm lãnh đạo Hải PhòngHai người ở Hải Phòng bị phạt tổng 15 triệu đồng do đăng bình luận trên Facebook có nội dung xuyên tạc, xúc phạm danh dự lãnh đạo thành phố ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI.
Quốc hội khóa XI: Đổi mới mạnh mẽ hoạt động lập phápQuốc hội đã xem xét, quyết định nhiều vấn đề quan trọng của đất nước, trong đó có phương án xây dựng Thủy điện Sơn La, một công trình rất lớn, tác động trực tiếp đến công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và đời sống của nhân dân.
Chuyên gia UFO của Mỹ mất tích bí ẩnMột thiếu tướng không quân Mỹ đã nghỉ hưu, từng chỉ huy một căn cứ từ lâu gắn với các câu chuyện về UFO, đã mất tích gần 2 tuần, và giới chức đang kêu gọi người dân hỗ trợ tìm kiếm.
Dọn nhà nhẹ nhàng hơn với phương pháp chia vùng đơn giảnThay vì cố dọn cả ngôi nhà cùng lúc, phương pháp chia vùng giúp bạn xử lý từng khu vực nhỏ. Cách làm này giúp việc dọn dẹp trở nên nhẹ nhàng, dễ duy trì và ít áp lực hơn.
Chồng đi vắng, tôi lo sợ vì thói quen lạ của em trai chồng trước phòng ngủCách hành xử kỳ lạ của em trai chồng những lúc chồng đi vắng khiến tôi cảm thấy bất an. Tôi hoang mang không biết nên nói ra chuyện nhạy cảm này thế nào với chồng...
Quy định về phiếu bầu cửPhiếu bầu cử hợp lệ phải có dấu của tổ bầu cử ở góc phía trên bên trái. Trên phiếu phải ghi rõ tên tỉnh hoặc thành phố hoặc tên xã, phường, đặc khu.
Phú Quốc: Du lịch tăng trưởng, tạo hấp lực cho kinh doanh lưu trú và bất động sảnKhi lượng khách du lịch và chuyến bay quốc tế đến Phú Quốc tăng trưởng vượt bậc, bài toán lưu trú không còn đơn thuần là có phòng để ở, mà là ở đâu để được trải nghiệm nhiều nhất.
Đề nghị các địa phương chủ động ứng phó thiên tai trong thời gian bầu cửBan Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia đề nghị các địa phương chủ động ứng phó với thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp.
Phó Chủ tịch tỉnh Vĩnh Long được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ GD&ĐTNgày 11/3, Thủ tướng ban hành Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Phó Chủ tịch tỉnh Vĩnh Long giữ chức Thứ trưởng Bộ GD&ĐT.
Đặc khu Bạch Long Vĩ bầu cử sớm ngày 14/3Hải Phòng đã cơ bản hoàn tất chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Đặc khu Bạch Long Vĩ sẽ tổ chức bầu cử sớm ngày 14/3.