Nguyên cán bộ xã ở Lâm Đồng phát hiện vali chứa 2,7kg ma túy sau nhàRa sau nhà kiểm tra, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Sơn Mỹ phát hiện vali màu đen nên báo cơ quan chức năng. Lực lượng công an kiểm tra, ghi nhận vali chứa hơn 2,7kg ma túy các loại.
20 điểm then chốt Ukraine đề xuất để chấm dứt xung đột với NgaKế hoạch hòa bình 20 điểm do Ukraine đề xuất đã đề cập đến một loạt vấn đề then chốt nhằm giải quyết cuộc xung đột với Nga.
Khảo sát: 55% người Nga kỳ vọng chiến sự Ukraine khép lại vào năm 2026Cuộc thăm dò do Nga tiến hành cho thấy phần lớn người được hỏi kỳ vọng chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga sẽ kết thúc vào năm 2026.
Vụ người phụ nữ bị tấn công giữa đường: Nghi phạm trốn trong hang đáCảnh sát đã phát hiện, bắt giữ nghi phạm tấn công người phụ nữ ở Đà Nẵng khi đối tượng đang lẩn trốn trong hang đá trên bán đảo Sơn Trà.
Chém chủ nợ trọng thương vì bị đòi 300.000 đồngTức giận vì bị đòi 300.000 đồng, Nhị lấy cây dao tự chế đến chém chủ nợ nhiều nhát khiến nạn nhân trọng thương rồi đến công an đầu thú.
Hai công nhân quay lại công ty cũ sát hại bảo vệ ở Tây NinhNam bảo vệ tại công ty chuyển phát nhanh ở xã Nhựt Tảo (Tây Ninh) bị hai công nhân mới nghỉ việc xông vào hành hung. Nạn nhân bị đâm gục tại chỗ và tử vong sau đó.
Một người nước ngoài tử vong ở sảnh khách sạn, hai người vội vã rời điMột người nước ngoài nghi rơi từ trên cao xuống tiền sảnh khách sạn New World Hoiana ở Đà Nẵng và tử vong tại chỗ. Camera an ninh ghi được cảnh có hai người vội vã rời đi sau đó.
Cần “phủ xanh” không gian mạng bằng thông tin tích cựcĐể đối phó hiệu quả với tin giả, tin xấu độc, Thượng tá Đào Trung Hiếu cho rằng giải pháp bền vững nhất là truyền thông thay đổi hành vi, cần “phủ xanh” không gian mạng bằng thông tin tích cực.
Hai vấn đề "sống còn" quyết định hồi kết cuộc chiến Nga - UkraineCác bên vẫn chưa thống nhất được quyết định cuối cùng về một số vấn đề “sống còn” trong kế hoạch hòa bình 20 điểm do Ukraine đề xuất.
Hai học sinh tử vong ở hồ công viênHai học sinh lớp 8 ở xã Tân Kỳ (Nghệ An) ra hồ công viên câu cá không may rơi xuống nước khi được phát hiện, cả 2 đã tử vong.
Đột nhập trung tâm y tế để trộm cắpCác ngày 8 và 9/12, Hoàng Văn Cắm đã lợi dụng sơ hở tại Trung tâm Y tế Ba Bể và sự mất cảnh giác của các nạn nhân để trộm cắp 3 chiếc điện thoại di động, với tổng trị giá tài sản khoảng 10 triệu đồng.
Báo Mỹ: Washington tăng cường quân sự gần VenezuelaMỹ được cho là đang tăng cường hiện diện quân sự gần Venezuela bằng cách triển khai thêm lực lượng đến vùng biển Caribe trong bối cảnh căng thẳng leo thang.