Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên đánh bạn học bất tỉnh ở Phú QuốcNhóm 5 thanh thiếu niên tuổi từ 16 đến 18 ở Phú Quốc bị tạm giữ hình sự sau khi tham gia đánh dã man một bạn học, khiến nạn nhân bất tỉnh phải nhập viện.
Bắt đối tượng đánh người do mâu thuẫn giao thông rồi bỏ trốnSau thời gian bỏ trốn về hành vi gây rối trật tự công cộng, Phạm Văn Huân đã bị bắt giữ khi đang di chuyển trên quốc lộ 10 thuộc địa phận xã Tân Thuận, tỉnh Hưng Yên.
Từng là gái "bán hoa", tôi hoang mang khi người khách năm xưa đòi cưới mìnhCó những đêm tôi ngồi trong phòng tắm, nhìn vào gương mà thấy ghê tởm chính mình. Nhưng rồi sáng hôm sau vẫn phải đi làm công việc đáng xấu hổ ấy...
02:35Tình huống chạm mặt giữa tê giác và hà mãcuộc chạm trán giữa 2 con vật có kích thước khổng lồ này cũng khiến nhiều người thích thú và ấn tượng, bởi lẽ rất hiếm khi tê giác và hà mã chạm trán trực tiếp với nhau như vậy.
Người đàn ông châm lửa đốt xe máy khi bị dừng kiểm traBị yêu cầu dừng xe kiểm tra do không đội mũ bảo hiểm, nam đối tượng ở Khánh Hòa không chấp hành, chửi bới lực lượng chức năng rồi châm lửa đốt xe máy.
Nam thanh niên lập Facebook ảo, nhắn tin thách thức công anMột nam thanh niên tại Quảng Trị sử dụng Facebook ảo, nhắn tin vào Fanpage của công an với lời lẽ xúc phạm, thách thức. Công an đã tìm ra người này và mời lên làm việc.
Thăm Đài tưởng niệm nạn nhân Covid-19: Cúi mình để sống tiếp tử tếTôi đứng trước biểu tượng giọt nước, nghĩ về một câu hỏi mà hẳn nhiều người cũng đang cần như mình, đó là ký ức có cần một hình hài không? Có lẽ cần.
Hoàng Hà tuổi 30: “Tôi thích một mối tình thú vị, chưa nghĩ chuyện kết hôn”Hoàng Hà cho biết, cô thích một mối tình có nhiều trải nghiệm và học hỏi những điều mới mẻ cùng nhau. Ở tuổi 30, nữ diễn viên vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.
Xác minh clip một học sinh ở Phú Quốc bị nhóm bạn đánh bất tỉnhUBND đặc khu Phú Quốc đã chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ một nhóm thanh thiếu niên hành hung dã man một nam sjnh đến bất tỉnh.
Gặp lại người yêu cũ, tôi bẽ bàng khi anh rút ví đưa 7 triệu đồngTại sao lại là 7 triệu đồng? Tôi không biết, cũng chẳng muốn suy đoán mệt đầu. Có lẽ trong túi cậu ta có thế, hoặc bất cứ lý do gì, miễn sỉ nhục được tôi.
Tôi muốn ly hôn khi kiếm 50 triệu đồng/tháng, chồng an phận ở nhà trông conĐiều khiến tôi khó chịu không phải là chuyện thu nhập của chồng thấp, mà là cảm giác anh không muốn thay đổi.
Cầm rựa xông vào phòng ngủ tấn công cha mẹ vợ cũ ở Đồng NaiSau mâu thuẫn với vợ cũ, một người đàn ông ở Đồng Nai mang theo rựa, xông vào phòng ngủ tấn công cha mẹ vợ khiến hai người bị thương. Nghi phạm bị bắt giữ sau khoảng 10 giờ lẩn trốn.