"Cò" đất lại rao chênh đất đấu giá huyện Hoài Đức tới 500 triệu đồng/lôSau phiên đấu giá 20 lô đất tại huyện Hoài Đức (Hà Nội), nhiều lô đất đang được rao bán lại với mức giá chênh 300-500 triệu đồng so với giá trúng.
Bộ Xây dựng: Xuất hiện "cò đấu giá đất", tạo giá ảo để thao túng thị trườngTheo Bộ Xây dựng, hiện tượng bỏ giá rất cao một số lô đất rồi bỏ cọc, tạo mặt bằng giá ảo để thao túng thị trường nhằm thu lợi bất chính diễn ra khá phổ biến và mang tính tổ chức.
"Cò" đất liên tục hỏi mua chung cư giá cao, chủ đồng ý bán thì cò mất hútLiên tục nhận được cuộc gọi từ môi giới hỏi mua nhà ở Hà Nội với giá cao, thậm chí "cò" hứa có khách đặt cọc ngay, nhưng khi một số chủ nhà đồng ý bán thì không thấy ai tới mua, "cò" cũng biến mất.
Điều chỉnh Quy hoạch điện 8: Nhiều địa phương muốn tăng làm điện tái tạoNhiều địa phương dự báo nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao và đề xuất khai thác điện mặt trời, điện gió, điện khí LNG, điện rác… để thu hút đầu tư, đảm bảo hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 2 con số.
Giá rao bán đất nền ăn theo vành đai 4 lại tăngGiá rao bán đất nền ven vành đai 4 tiếp tục được đẩy lên. Chuyên gia cho rằng đất tại các khu vực này từng tăng giá nhiều lần, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền.
Lừa "cò đất" ở Phú Quốc để chiếm đoạt 8 tỷ đồngThu nói dối ông P. rằng mình có thửa đất ở Phú Quốc và nhờ ông P. vay tiền cho Thu làm lại giấy tờ, sau đó chiếm đoạt 8 tỷ đồng.
Khu đất từng liên quan đến Vũ "Nhôm" được ra giá khởi điểm hơn 106 tỷ đồngKhu đất rộng gần 1.800m2 có hai mặt tiền bên sông Hàn (Đà Nẵng) được ra giá khởi điểm 59,2 triệu đồng/m2. Khu đất này từng liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ.
Đại sứ các nước trải nghiệm thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu của người ViệtSự kiện "Bảo vệ và phát huy giá trị thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt" đã diễn ra ngày 7/2 tại đền Mẫu Phố Cò, TP Sông Công, Thái Nguyên với sự tham gia của 6 đại sứ các nước.
Người Mông dựng cây nêu, dâng lễ tạ ơn cầu may mắn trong lễ Gầu TàoTrong ngày lễ Gầu Tào ở Hòa Bình, người Mông dựng và cúng cây nêu với lễ vật là gà, rượu, cơm, giấy. Chủ lễ thắp hương, đốt tiền mã, dâng lễ tạ ơn và cầu xin thần linh phù hộ điều may mắn cho năm mới.
Ra mắt ấn phẩm khơi thông điểm nghẽn thể chế để đất nước vươn mìnhẤn phẩm "Khơi thông điểm nghẽn thể chế để đất nước vươn mình trong kỷ nguyên mới", là công trình nghiên cứu chuyên sâu về những rào cản thể chế đang kìm hãm sự phát triển KT-XH của Việt Nam.
Khôi phục màu xanh núi rừng Tây Bắc với 30.000 cây rừngChiến dịch "Góp lá vá rừng" đã đạt cột mốc quan trọng khi hoàn thành việc trồng 30.000 cây nhằm phục hồi 50 hecta hành lang rừng tự nhiên tại khu vực Tây Bắc.
Chủ dừng bán, "cò" biến mất khỏi khu đất đấu giá tại 2 huyện ven Hà NộiTheo ghi nhận, hiện tại, 2 khu đất đấu giá của huyện Thanh Oai và Hoài Đức không còn cảnh "cò" đất túm năm tụm ba chào mời khách bán chênh.